Hướng dẫn 5 điểm bạn nên chú ý khi mua Samsung Galaxy S5 cũ

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua' bắt đầu bởi MobileCity, 2 Tháng mười một 2015.

 1. MobileCity

  MobileCity Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  1,523
  Đã được thích:
  112
  Samsung Galaxy S5 cũ xách tay Nhật Bản hay Hàn Quốc đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Có nhiều người dùng phân vân với các câu hỏi dạng như
  • Samsung Galaxy S5 cũ thì hình thức thế nào ?
  • Galaxy S6 cũ xách tay thì giá bao nhiêu ?
  • Liệu có đảm bảo không
  Hay một số khách hàng đã biết đến sản phẩm Samsung Galaxy S5 này thì thắc mắc thêm.
  • Liệu Samsung S5 cũ xách tay thì còn mới bao nhiêu phần trăm.
  Có rất rất nhiều câu hỏi mà MobileCity chưa thể liệt kê hết được. Tuy nhiên hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem Samsung Galaxy S5 cũ xách tay Hàn Quốc / Nhật Bản là gì và chúng có đáng mua không.

  1. Samsung Galaxy S5 cũ xách tay Hàn Quốc / Nhật Bản là gì ?

  [​IMG]

  Chúng là những sản phẩm chính hãng, tôi phảm đảm bảo là chính hãng. Tuy nhiên theo một số hợp đồng với những công ty lớn (Mua lại cho nhân viên của họ sử dụng trong vài tháng để làm thương hiệu) chúng được bán đi với mức giá mềm hơn, tại thị trường Nhật Bản (Samsung Galaxy S5 AU, Docomo, Softbak) và tại thị trường Hàn Quốc là (S, L, K). Và lúc nãy các thương gia Việt Nam bắt đầu đi thu mua các sản phẩm này về và bán lại.

  2. Câu hỏi đặt ra Samsung Galaxy S5 cũ xách tay có đảm bảo hay không ?


  [​IMG]

  Thường những sản phẩm này có chất lượng là mới 100% qua sử dụng 1 vài tháng được nhiên đã có qua tay nhưng hình thức vẫn còn rất mới. Bạn nên biết người Nhật và Hàn Quốc họ rất giữ gìn điện thoại của họ chỉ trừng các OPPA giận người yêu mang ra ném trong chuyện ngôn tình thôi :D. Thế nên hầu như hình thức còn khá mới. Đương nhiên không thể tránh khỏi có 1 số sản phẩm bị xước nhưng số lượng sản phẩm này đã được các thương gia loại bỏ. Vì thế bạn hãy yên tâm khi đặt câu hỏi mua Samsung S5 cũ xách tay có đảm bảo hay không ?

  3. Về tới tay các thương gia ở Việt Nam họ bán ra và bảo hành cho người dùng rất chuẩn mực

  [​IMG]

  Cũng chẳng sai vì ở Việt Nam việc bảo hành rất quan trọng. Các của hàng biết điều này và họ bảo hành cho những ssarn phẩm Samsung Galaxy S5 cũ xách tay hàn Quốc từ 3 ~ 6 tháng phần cứng. Tùy vào cửa hàng lớn hay nhỏ mà chế độ bảo hành sẽ khác nhau. Tuy nhiên ở một số cửa hàng lớn chính sách bảo hành vẫn là 6 tháng và 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu tiên nếu có lỗi.

  4. Bạn phân vân vì nó là hàng cũ

  [​IMG]

  Quan niệm "May hơn khôn" đã ăn sâu vào tâm trí nhiều người đi mua hàng công nghệ. Vì thế lựa chọn cửa hàng nào không quan trọng bằng việc họ xử lý trường hợp bảo hành của bạn ra sao. Samsung Galaxy S5 cũ xách tay hiện tại có giá hơn 4 triệu đồng. Quá rẻ cho cả 1 siêu phẩm mới chỉ ra mắt 1 năm trước đây. Bạn nghĩ sao về sản phẩm này ?

  Theo MobileCity
   
 2. MobileCity

  MobileCity Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  1,523
  Đã được thích:
  112

Chia sẻ trang này