Tin tức 5 ứng dụng giúp tăng tốc kết nối mạng trên Android

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi minhanhhoang, 12 Tháng một 2015.

 1. minhanhhoang

  minhanhhoang New Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  1. Fresh Network Signal Speed Booster

  Ứng dụng này được thiết kế theo phong cách giao diện Android đơn giản và dễ sử dụng. Những gì nó sẽ làm cho bạn là tự động kết nối với các trạm thu, phát sóng mạnh nhất đang có sẵn ở vị trí hiện tại của bạn, từ đó giúp thiết bị nhận được một tín hiệu mạnh hơn, phục vụ nhu cầu gọi điện và nhắn tin cũng như truy cập 3G.

  [​IMG]
  Fresh Network Signal Speed Booster

  2. OpenSignal 3G/4G/WiFi Maps & Speedtest

  OpenSignal là một ứng dụng hiệu quả và đặc biệt là được cung cấp miễn phí. Nó cho phép bạn xác định vị trí các điểm phát sóng Wi-Fi công cộng gần mình, cùng biểu đồ để xem xét mức độ tín hiệu tốt của các trạm phát. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Speedtest để kiểm tra tốc độ tải thực tế và độ trễ của kết nối dữ liệu. Đặc biệt, ứng dụng còn cho thấy bản đồ của các trạm BTS di động xung quanh.

  [​IMG]
  OpenSignal 3G/4G/WiFi Maps & Speedtest

  3. Connection Stabilizer Booster

  Ứng dụng này có mục đích giúp thiết bị kết nối internet di động ổn định thông qua một số tính năng hay. Chẳng hạn, nó sẽ tự động giám sát và kết nối lại vào mạng 2G, GPRS, 3G hoặc 4G LTE ngay khi phát hiện bị ngắt kết nối, hay tối ưu luồng dữ liệu TCP/IP. Quá trình giám sát không chiếm dụng nhiều tài nguyên của thiết bị.

  [​IMG]
  Connection Stabilizer Booster

  4. Signal Finder

  Signal Finder như là Google Maps cho các tháp di động, lập bản đồ những trạm gần bạn, hiển thị cường độ tín hiệu của chúng và nơi tiếp nhận tín hiệu tốt nhất. Ứng dụng này sẽ yêu cầu được chạy nền để thu thập dữ liệu theo thời gian thực, từ đó cải thiện khả năng lập bản đồ tháp di động. Nó cũng cho phép sử dụng một widget tùy biến ngay trên màn hình chủ để hiển thị tình trạng của mạng.

  [​IMG]
  Signal Finder

  5. Internet Booster & Optimizer

  Ứng dụng sẽ tự động hóa một loạt các lệnh và tối ưu hóa cho quá trình lướt web của bạn trên hệ điều hành Android. Chẳng hạn như làm sạch bộ nhớ RAM, làm sạch bộ nhớ cache và tối ưu DNS. Ngoài ra, ứng dụng còn chạy các lệnh dùng để tối ưu hóa thiết bị của bạn cho kết nối internet. Trong hầu hết các trường hợp, tốc độ thiết bị đều được cải thiện và tốc độ tổng thể được tăng lên, mà kết quả cuối cùng là duyệt web nhanh hơn.

  [​IMG]
  Internet Booster & Optimizer

  Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
   
 2. azion

  azion Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  1,063
  Đã được thích:
  129
  Mấy cái apps ngu mà cũng cho vô nhỉ
   
  thành 2041 thích bài này.
 3. thành 2041

  thành 2041 Active Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  29
  Toàn mấy thứ vớ vẩn
   

Chia sẻ trang này