Ai cài Rom 4.4.2 kitkat dùng chưa, có lỗi gì ko

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 3' bắt đầu bởi vulte3, 25 Tháng tư 2014.

  1. vulte3

    vulte3 New Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Như tiêu đề mình sắp lên 4.4 nên hỏi trước
     
  2. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    mh đang dùng đây. :D
     
  3. hoangnova

    hoangnova Captain Staff Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng năm 2013
    Bài viết:
    6,744
    Đã được thích:
    15,912
    Tạm thời giải quyết đc nhiều vấn đề, đang mod tiếp.
     
    Phan Nhu Long thích bài này.
  4. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    ngon rồi. bác cứ yêm tâm làm nhé.k có j phải vội đâu. :D:D
     
  5. hoangnova

    hoangnova Captain Staff Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng năm 2013
    Bài viết:
    6,744
    Đã được thích:
    15,912
    vuminhtoan1, zi1207 and Phan Nhu Long like this.
  6. Hongphuc1992

    Hongphuc1992 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    1,565
    Đã được thích:
    952
    Có Knock on ko bạn;)
     
  7. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    on off đều k có đâu nhưng mà có nhiều cái thay đổi. nói chung là cũng thỏa mãn dc bao nhiêu ngày tháng đợi chờ. :like:
     
  8. Hongphuc1992

    Hongphuc1992 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    1,565
    Đã được thích:
    952
    Zậy chắc là G cũng ko có Knock on rồi
    :cry::cry:
     
  9. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    Phan Nhu Long thích bài này.
  10. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    quan trọng j đâu bạn. có thì tốt thôi nhưng k có thì cũng chẳng sao k nên quan trọng quá cái vấn đề này :D
     
  11. Hongphuc1992

    Hongphuc1992 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    1,565
    Đã được thích:
    952
    Nhưng đổi lại máy sẽ chạy mượt hơn phải ko?
    Bình thường bộ nhớ ram trống nhiều ko bạn:)
     
  12. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    theo mh cảm nhận thì nó cũng khá mượt. lúc mới up xong thì ram cũng dc hơn 1gb nhưng giờ chỉ dc gần 1gb thôi. cài này cũng k quá quan trọng đâu máy chạy mượt là dc bác ak :D
     
    Hongphuc1992 thích bài này.
  13. lovephamtruong

    lovephamtruong Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    15
    Cau hỏi hay
     
  14. Vohuu

    Vohuu Active Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    458
    Đã được thích:
    85
    Có ai up 4. 4. 2 file zip bị lỗi *101# bị mất sóng không? Anh @hoangnova trả lời giúp em với ạ.
     
  15. nguyễn mạnh sơn

    nguyễn mạnh sơn Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    16
  16. tinhte1904

    tinhte1904 Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    12
    E nhớ tất cả các bản Sphinx đều có knock off mà bác
     
  17. hoangnova

    hoangnova Captain Staff Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng năm 2013
    Bài viết:
    6,744
    Đã được thích:
    15,912
    Chờ ROM cook bạn nhé
     
    Phan Nhu Long and Vohuu like this.
  18. Vohuu

    Vohuu Active Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    458
    Đã được thích:
    85
    Dạ, thanks anh. Do rom thì không sao. Hi
     
  19. suachua1290

    suachua1290 Active Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    42
  20. thatha

    thatha New Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Lên 4.4.2 máy chạy mượt nhưng bị lỗi Titanium backup: dùng Titanium backup để backup ứng dụng vào thẻ nhớ trong thì không sao nhưng backup ra thẻ nhớ ngoài là nó cứ báo insufficient storage.
     

Chia sẻ trang này