ANDROID qua các phiên bản!

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi tiendungnst, 23 Tháng sáu 2013.

 1. tiendungnst

  tiendungnst Moderator Staff Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  735
  Đã được thích:
  283
  Ngày nay, Smart Phone được xem như là "một phần tất yếu của cuộc sống" đối với một bộ phận không nhỏ trong cộng đồng dân cư. Có thể nói không quá, khi công nghệ máy tính và công nghệ viễn thông đã làm thay đổi phong cách và chất lượng cuộc sống của nhiều và rất nhiều người trên thế giới; làm thay đổi sở thích và niềm đam mê của những người đam mê công nghệ nói chung và Smart phone nói riêng; đồng thời nó cũng làm phát sinh thêm nhiều niềm đam mê mới mà trước đây khoảng 2 thập kỷ trở về trước thì đó là chỉ là câu chuyện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.
  Trong vô số các "hệ điều hành" của Smart Phone hiện nay, thì một điều không thể phủ nhận là điện thoại Android có số đông đảo nhất, nhiều chủng loại nhất và được các "vọc sỹ" quan tâm nhiều nhất. Bạn nếu là người yêu thích Android thì hãy nhìn lại xem mình đã sử dụng được bao nhiêu phiên bản của Android? Trong những năm qua, nền tảng di động của Google đã có nhiều bước tiến lớn về cả tính năng lẫn thiết kế. Giờ đây, Android không chỉ trở nên đa năng hơn mà còn có được cả sự thanh thoát trong thiết kế để đem lại những tiện dụng cho người dùng. Chúng ta hãy cùng nhìn lại sự phát triển về thiết kế của Android qua những bức ảnh dưới đây (tất nhiên chỉ là những phiên bản Android nguyên bản nhé, còn mỗi phiên bản có hàng trăm biến tấu khác nhau)

  [​IMG]
  Màn hình khóa của Android qua các phiên bản. Android 1.5 và 1.6 không có màn hình khóa.


  [​IMG]
  Sự thay đổi của những tinh chỉnh trong Settings của Android qua các phiên bản


  [​IMG]
  Giao diện bàn phím số của Android qua các phiên bản.


  [​IMG]
  Màn hình ứng dụng của Android qua các phiên bản. Về sau, Android hỗ trợ cả các phím bấm ảo được tích hợp bên trong màn hình.


  [​IMG]
  Hệ thống thông báo của Android qua các phiên bản. Giờ đây, Notification của nền tảng này trở thành một tính năng được người dùng sử dụng nhiều nhất với khả năng cung cấp các thông báo của hệ thống, truy cập nhanh vào các thiết lập hay tương tác trực tiếp với thông báo mà không cần phải mở ứng dụng lên.


  [​IMG]
  Màn hình Home Screen của Android qua các phiên bản. Thanh dock ứng dụng ở bên dưới đã chứa được nhiều biểu tượng hơn cho phép người dùng đặt lên đó những ứng dụng hay được sử dụng nhất.  [​IMG]
  Tổng quan về sự thay đổi trong thiết kế của Android qua các phiên bản.​
  Theo Genk​
   
  minhtri160 thích bài này.

Chia sẻ trang này