Apple chưa có bình luận về hiện tượng iphone 6 bị cong

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi lanhanh, 25 Tháng chín 2014.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. lanhanh

  lanhanh Đột tử

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Thiết bị lại có kiểu dáng mảnh mai nên khi người dùng ngồi hoặc cúi, máy sẽ bị ép trong không gian hẹp. Kích thước điện thoại iPhone 6 Plus là 158,1 x 77,8 x 7,1 mm - to hơn và mỏng hơn nhiều so với các đời iPhone trước

  Mới đây, trên Twitter của LG ở Vương quốc Anh đã cung cấp một đoạn video cho thấy cách iPhone 6 Plus bị uốn cong. Và kèm theo hình ảnh của LG G Flex, chiếc smartphone màn hình cong đầu tiên của LG.

  Ý nghĩa của thông điệp này là nhằm chế nhạo điện thoại iPhone 6 Plus đang bắt chước tính năng uốn cong của LG G Flex nhưng đồng thời cũng cảnh báo người dùng về tình trạng dễ bị bẻ cong của thiết bị này.

  [​IMG]

  iPhone 6 Plus cũng có thể uốn cong?

  Trước mắt thì Apple vẫn chưa có bất kỳ bình luận nào về việc chiếc smartphone mới ra mắt của mình dễ dàng biến dạng đến như vậy nhưng nếu cứ im lặng thì có lẽ sẽ còn nhiều nhà sản xuất khác dựa vào đây để trêu chọc hãng.

  Chắc chắn rằng không có ai “tự nhiên” đi bẻ điện thoại của mình nhưng đây là một bằng chứng cho thấy thiết bị rất dễ bị biến dạng và người dùng cần phải cẩn thận
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này