Tin tức AVG vẫn đang sở hữu giấy phép truyền hình MobiTV

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi bahieu, 2 Tháng mười 2016.

 1. bahieu

  bahieu New Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Mặc dù MobiFone sở hữu một số cổ phần rất lớn của AVG và Truyền hình An Viên đã chính thức đổi sang thương hiệu mới là truyền hình MobiTV, nhưng AVG vẫn sở hữu giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền MobiTV.

  Theo thông tin mới đây, một lãnh đạo Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử cho hay, Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) vẫn là đơn vị sở hữu giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền thương hiệu MobiTV (trước đây là Truyền hình An Viên).

  Theo vị lãnh đạo này, một số bài báo đưa tin Truyền hình An Viên đổi tên thành truyền hình MobiTV sau khi chuyển về MobiFone là cách hiểu không chính xác. Bởi cho tới thời điểm này, giấy phép cung cấp dịch vụ Truyền hình An Viên trước đây (nay là thương hiệu MobiTV) vẫn do AVG nắm giữ.

  AVG do một nhóm các nhà đầu tư góp vốn và là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền. MobiFone đã mua lại một phần lớn cổ phần của AVG và trở thành một nhà đầu tư có cổ phần lớn nhất của AVG nhưng về mặt giấy phép thì chưa có gì thay đổi sau khi MobiFone rót vốn vào AVG.

  “Cho đến thời điểm này, vẫn chưa có thay đổi gì về mặt giấy phép đối với AVG. Việc AVG đổi tên Truyền hình An Viên thành MobiTV chỉ là đổi tên thương hiệu, không phải thay đổi chủ sở hữu giấy phép đã được cấp”, vị lãnh đạo khẳng định.

  Ngày 25/4/2016, Bộ TT&TT đã có công văn gửi Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG), đồng ý để AVG sử dụng tên, biểu tượng dịch vụ Truyền hình MobiTV thay cho tên, biểu tượng dịch vụ Truyền hình An Viên vốn được dùng trước đây. Thông báo cũng nêu rõ việc đổi tên không làm thay đổi các chính sách bán hàng, cung cấp dịch vụ đang được đơn vị này áp dụng.

  AVG do ông Phạm Nhật Vũ và một nhóm các nhà đầu tư lập lên và thường được gọi là nhóm các nhà đầu tư An Viên. AVG có nhiều công ty con, trong đó có Công ty Cổ phần Nghe Nhìn Toàn cầu, Công ty Cổ phần Truyền thông và Viễn thông An Viên, Công ty cổ phần An Minh, Công ty Cổ phần Truyền thông Tri Thức.

  Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc MobiFone chia sẻ, MobiFone đặt mục tiêu phát triển “Một triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình mobiTV trong năm 2016″ và đến năm 2020 trở thành một trong ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam.
   
 2. quocviet22081995

  quocviet22081995 Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  1
  like mạnh cho bạn mắt..!!!
   

Chia sẻ trang này