Tổng hợp Báo lỗi sphinx v2 beta để cụ hoàng fix

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 3' bắt đầu bởi LTE3 LTE3, 9 Tháng tư 2014.

  1. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    mh kdz về v10m trước sau đó mới lên v2. k biết có phải do xung đột phần mềm j k nữa. để mh 3wwipe rồi vào lại từ đầu xem nào. :geek::geek:
     
  2. duongphuc

    duongphuc Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    617
    Đã được thích:
    135
    Bác nào dính lỗi bật 3g vào tuy 3g đã kết nối nhưng thi thoangt bị lỗi bảo mật gì đó và không kết nối đc phải tảiaij trang lần nữa mới đc
     
  3. matran67

    matran67 Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    12
    asphalt 8 bị lỗi răng cưa chỉnh hight nhưng vẫn cứ như very low helpppppppppp
     
  4. undying090394

    undying090394 Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    23
    Ko biết mọi người có bị ko nhưng lâu lâu e vô app hay bị đứng phải thoát ra rồi vô lại mới được.

    Sent from my LG-F260S using LG Việt mobile app
     
  5. hieulan85

    hieulan85 Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    724
    Đã được thích:
    278
    bi giong may minh rui :eek:
     
  6. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
  7. nakimushi

    nakimushi Active Member

    Tham gia ngày:
    16 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    242
    Ko riêng gì con LTE3, con G Pro của mình up rom SphinX của cụ Hoangnova cũng nóng y chang vậy, chắc đặc điểm của rom SphinX là nóng hay sao ấy :D
     
  8. Phan Nhu Long

    Phan Nhu Long Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    11
    Lại dính lỗi đi máy bay mới dùng được 3g :D
     
  9. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    Hôm trước nhấn *110# mãi k dc phát nào hnay nhấn phát nào cũng dc. Lạ thật.:D:D:D

    @@Gửi từ LTE3 thần thánh@@
     
    LTE3 LTE3 thích bài này.
  10. kendolai

    kendolai New Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
  11. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    Sau vài ngày trải nghiệm v2 ae sử sụng LG LTE3 có gặp phải 1 số vướng mắc như sau, mong bác @hoangnova xem xét và giải quyết hộ ae với ạ. Mong bác sớm có bản fix để cho ae yên tâm sử dụng v2. thaks bác :D:D
    Dưới đây là những lỗi (thắc mắc) mà e tổng hợp được:
    1. Tối ưu hóa ứng dụng lúc khởi động khiến máy khởi động lâu
    2. Phần mềm Qtranslator và từ điển báo không hỗ trợ dòng máy
    3. Một số ứng dụng như Kindle không quét được ebook trên thẻ nhớ, từ điển lạc việt phải copy data vào bộ nhớ trong rồi mới sử dụng được.
    4. Máy nóng hơn v1.
    5. Các icon trong 1 thư mục gần nhau quá nhìn k được đẹp lắm.
    6. Khi đang ở menu, tắt màn hình rồi bật lại thì ở ngoài màn hình home luôn.
    7. Menu khó sắp xếp hơn v1 và chỉ có thể sắp xếp các icon khi ở chế độ tùy chọn
    8. Khi bật 3g không được nhạy lắm
    9. Pin ảo, pin tụt không đều có khi tụt 1 lúc 2% liền
    10. V2 lite gọi điện không tắt màn hình
    11. Lỗi ở mục khóa thẻ sim
    12. Widget music bị méo
    13. Knock off chỉ có tác dụng khi ở màn hình home ở chỗ khác như màn hình khóa, menu thì k có tác dụng.
    14. Không có chế độ tắt tiếng kêu khi chụp ảnh
    15. Vẫn có tình trạng bị mất sóng
     
  12. hoangnova

    hoangnova Captain Staff Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng năm 2013
    Bài viết:
    6,738
    Đã được thích:
    15,889
    Bình tĩnh, mình đang đi công tác, ngày nào cũng đọc thảo luận của mọi người. Riêng cái mất sóng mình ko thấy bị. Có mang theo lte3 đi đây.
     
    suachua1290 and hieulan85 like this.
  13. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    bác cứ yên trí đi công tác đi. e chỉ tổng hợp trên fb ý kiến của ae thôi.:D:D lỗi mất sóng e cúng k dính. cái vụ tối ưu hóa ứng dụng lúc khởi động máy là ae ý kiến nhiều nhất đấy bác ak.
     
  14. hieulan85

    hieulan85 Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    724
    Đã được thích:
    278
    Bác cứ yên tâm công tác nhé . Vụ mất sóng e đứng giữa xưởng bị xếp la hai hôm t6 và t7 vì ko liên lạc dc . tạm thời về V1 bác ạ .

    Gửi từ LG-F260S của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  15. toantrung

    toantrung New Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    2
    Mình cũng bị mất sóng các bác ạ, cùng 1 địa điểm mà sóng yếu hơn 2 vạch, đôi lúc mất luôn, tạm thời về V1
     
  16. trungfox

    trungfox Member

    Tham gia ngày:
    1 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    7
    Sau khi sử dụng 1 tuần bản v2 máy em có những lỗi như sau :
    1. Khi ở menu ứng dụng, khóa màn hình, bật lại là về home luôn
    2. optimizing app khi khởi động, hình như chức năng này nó wipe cache nên là các app em xắp xếp chia từng trang, sau khi khởi động lại là các app nó dồn hết về 1 trang.
    3.Lỗi này thỉnh thoảng em mới bị - Thỉnh thoảng chỉnh độ sáng màn hình bị lag, không theo ý muốn.VD: chỉnh về 0% nhưng mh sáng hết cỡ, chỉnh sáng thì một lúc sau mới sáng lên. Có một phát em bị tối om màn hình phải khởi động lại.
    4. Pin tụt khá là ảo.
    5. Máy có vẻ nóng hơn v1 ạ
     
  17. TACOMPUTER

    TACOMPUTER Active Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng một 2014
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    28
    Vụ pin ảo câc bác cài Battery calib, sạc pin đầy 100% + 30p sạc nữa, sau đó vào chtrinh trên, nhấn nút Calib... Sau đó rút dây điện ra. Hoaẹc vào CWM wipe battey sau khi sạc full pin.
     
  18. LTE3 LTE3

    LTE3 LTE3 Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    11
    A e cứ tiếp tục báo lỗi để cụ hoang hết bận về fix cho ae ta.
    Có vụ sóng yếu thì e chưa thử. Chổ e sóng mạnh. Khnao về nhà mới biết đc.
    Sơ bộ là bản v2 ngon và mượt hơn v1 nhiều.
     
  19. Never_Say_No

    Never_Say_No Active Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng một 2014
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    48
    Mình mới phát hiện thêm lỗi khi chụp ảnh để flash auto chụp tối có hiện tượng nhiều điểm sáng mờ trên ảnh. Dưới đây là ảnh chụp bị hiện tượng này
    [​IMG]
     
    Last edited: 15 Tháng tư 2014
  20. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    Sao mh k thấy bị nhỉ. Vừa chụp thử vài tấm mà thấy có hiện tượng như của bác

    @@Gửi từ LTE3 thần thánh@@
     

Chia sẻ trang này