Hà Nội BAO DA S VIEW COVER SAMSUNG GALAXY S5 SẠC KHÔNG DÂY ( BLUE )...

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi cuongit8x, 25 Tháng chín 2014.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. cuongit8x

  cuongit8x Đột tử

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
  BAO DA S VIEW COVER SAMSUNG GALAXY S5 SẠC KHÔNG DÂY ( BLUE )
  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]

  Bao da S View cover SamsungGalaxy S5 ( Blue ) với tích hợp chip Samsung ID. Sử dụng các tiêu chuẩn Qi để sạc, bây giờ bạn có thể sạc pin Galaxy S5 của bạn mà không cần phải cắm. Một khi vỏ sạc không dây được cài đặt, chỉ cần đặt thiết bị của bạn trực tiếp vào dây sạc Samsung Pad (được bán riêng) và pin điện thoại của bạn bắt đầu tính phí mà không cần phải cắm và rút dây cáp mỗi khi bạn tính phí.

  - Tình trạng: nhập khẩu chính hãng
  - Hãng sản xuất: Sam Sung
  - Sản phẩm phù hợp: Samsung Galaxy S5

  - Chức năng:
  + Mặt trong có mạch điện sạc không dây trên Đế sạc không dây của Samsung (Đế sạc bán riêng)
  + Mạch sạc đạt chuẩn Qi về sạc không dây
  + Mặt sau còn có mạch NFC giúp kết nối với các thiết bị nhanh chóng.

  Bao da S-view Cover Samsung Galaxy S5 ( Blue ) kết hợp tất cả những lợi ích và chức năng sáng tạo của S-View. Khi đóng cửa, S-View cho phép bạn dễ dàng xem các chỉ số chính, thời gian, ngày tháng, báo thức, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn mới... mà không cần lật mở trang bìa. Bạn thậm chí có thể nhận và từ chối cuộc gọi, hoặc nhanh chóng truy cập máy ảnh của điện thoại, mà không cần mở nắp che lật chỉ với một swipe của các ngón tay. Ngoài ra, chức năng Auto Wake / Sleep sẽ cung cấp năng lượng của bạn trên Galaxy S5 khi mở và tắt nguồn màn hình chính của bạn khi đóng cửa, một lựa chọn thuận tiện cho những người cần truy cập nhanh vào các tính năng điện thoại Samsung galaxy S5.

  Bao da S-view Cover Samsung Galaxy S5 ( Blue ) được thiết kế để thay thế nắp pin S5. Đơn giản chỉ cần loại bỏ nắp pin hiện tại của điện thoại, chụp trên Qi tương thích Samsung Galaxy S 5 không dây sạc S-Xem lật Cover (có sẵn trong màu đen , trắng hoặc xanh) và thiết bị của bạn bây giờ đã sẵn sàng để sạc không dây.

  Vỏ được thiết kế bởi Samsung liên tục phù hợp với giao diện của Galaxy S5 đảm bảo rằng điện thoại của bạn duy trì phong cách ban đầu của nó và kiểu dáng mỏng. Ngoài ra, Samsung đã kết hợp niêm phong cao su vào nắp pin để duy trì khả năng chịu nước galaxy S5.


  [​IMG]
  bao da sview s5, sview galaxy s5 chính hãng, bào da sam sung galaxy s5 chính hãng , bao da sam sung galaxy s5, sview galaxy s5, flipcover sview s5,
   
 2. cuongit8x

  cuongit8x Đột tử

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này