Tổng hợp Báo lỗi sphinx v2 beta để cụ hoàng fix

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 3' bắt đầu bởi LTE3 LTE3, 9 Tháng tư 2014.

  1. Never_Say_No

    Never_Say_No Active Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng một 2014
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    48
    Ý kiến hay. Nhưng khơi thủ công bác ơi. :laugh:
     
  2. LTE3 LTE3

    LTE3 LTE3 Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    11
    Lỗi wifi luôn bật vẫn còn trên v2 có bạn nào bị vậy k?
     
  3. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    Nghĩa là k tắt dc wifi ak bạn?

    @@Gửi từ LTE3 thần thánh@@
     
  4. LTE3 LTE3

    LTE3 LTE3 Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    11
    Vẫn tắt đc. Nhưng mà nó cứ tự bật lên.
     
  5. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    Hay nhỉ. Mh k thấy bị :D

    @@Gửi từ LTE3 thần thánh@@
     
  6. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    Có ai thấy ở rom v2 lúc bậy màn hình bằng phím power thì 2 cái đèn cảm ứng sáng trước rồi màn hình mới sáng k?

    @@Gửi từ LTE3 thần thánh@@
     
  7. Never_Say_No

    Never_Say_No Active Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng một 2014
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    48
    Như thế là bình thường mà màn hình LTE3 dely hơi chậm. Bạn ấn nút nguồn nó cũng thế à. :D
     
  8. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    Nút power chẳng là nút nguồn còn j nữa bác. E thay bằng phím volum nó vẫn thế. Cứ nhấn 1 cái là 2 đèn cảm ứng sáng lóe lên khoảng 0,5s rồi tắt sau đó màn hình mới bật

    @@Gửi từ LTE3 thần thánh@@
     
  9. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    Và có một vấn đề này nữa đó là
    Khi để 2 đèn cảm ứng ở chế độ luôn sáng lúc đầu tiên thì ok
    Nhưng khi tắt màn hình rồi bật lên thì 2 đèn đó tắt luôn k sáng nữa và lại phải vào setting để tắt rồi bật lại mới dc :(:( có ai bị k?

    @@Gửi từ LTE3 thần thánh@@
     
  10. Never_Say_No

    Never_Say_No Active Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng một 2014
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    48
    Của mình cũng thế. Chắc là do phần cứng đấy. Lúc đầu đọc lướt qua thấy bác viết power mắt rắm mắt mở tưởng bác nói nút volum. Mà V1 cũng bị mà. Bác lên video xem đánh giá LTE3 xem nó cũng dely như thế. :(
     
  11. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    Nó k phải là delay đâu bác ơi. 2 đèn đó lóe sáng rồi màn hình bật lên ngay e cảm giác hơi có vấn đề. Bác thứ test cái lỗi thứ 2 xem có bị k?

    @@Gửi từ LTE3 thần thánh@@
     
  12. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    Đáng lẽ ra là khi nhấn power để bật mh thì cả 2 đèn cảm ứng và màn hình đều phải bật đúng k mọi ng?

    @@Gửi từ LTE3 thần thánh@@
     
  13. nakimushi

    nakimushi Active Member

    Tham gia ngày:
    16 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    242
    Nhược điểm máy quá nóng
    Ưu điểm chưa thấy :cry:
     
    thanhthangnet thích bài này.
  14. thanhthangnet

    thanhthangnet Member

    Tham gia ngày:
    30 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    10
    - Đâu phải, 2 đèn cảm ứng sáng trước mà, con lte2 cũng vậy

    Cái mình mong chờ nhất là thời lượng pin thì hình như vẫn thế trên bản v2 (v2 lite chưa thử) :(
     
  15. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    2 đèn đó sáng trước đúng rồi nhưng sau khi sáng khoảng 0,5s thì nó tắt chứ k phải là sáng cùng màn hình :(
     
  16. Never_Say_No

    Never_Say_No Active Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng một 2014
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    48
    Bạn muốn nó tắt thì vào đây chỉnh. Đặt thời gian sáng cho nó.
    uploadfromtaptalk1397200442836.jpg
     
  17. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    cái này e biết rồi bác ak. nhưng e về v1 thử thì 1 cái đèn đó hoạt động rất bình thường
     
  18. Never_Say_No

    Never_Say_No Active Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng một 2014
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    48
    Thế trên máy mình không bị lỗi này. Khi nhấn nút power 2 phím cảm ứng sáng trước sau đó màn hình sáng. Rồi mở khoá màn hình thì 2 nút cảm ứng tắt. :)
     
  19. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    mh quay về v1 nó lại k bị mới lạ chứ. đúng là như vậy khi nhấn nút power 2 phím cảm ứng sáng trước sau đó màn hình sáng. Rồi mở khoá màn hình thì 2 nút cảm ứng tắt.
     
  20. Never_Say_No

    Never_Say_No Active Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng một 2014
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    48
    Thế lúc up v2 bạn có KDZ bản V10m không hay lên thẳng từ v1 luôn. Mình lên thẳng luôn không KDZ gì hết và backup toàn bộ dữ liệu bằng phần mềm có sẵn trên rom chứ không dùng Titanium.
     

Chia sẻ trang này