bình chữa cháy bột ABC

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi gnthss1, 11 Tháng bảy 2018 lúc 14:53.

 1. gnthss1

  gnthss1 New Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Trên thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam rất đa dạng phong phú về chủng loại, Thiết kế với nhiều công dụng và khả năng khác nhau nhưng vẫn với mục đích là có thể dập tắt được những sự cố gây hỏa hoạn làm tổn thất về người và của cho xã hội. Hôm nay Thiên Bằng chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người dòng sản phẩm bình chữa cháy bột abc hiệu quả với nhiều loại đám cháy.
  >> Công ty BHLD tại Hà Nội uy tín
  Đặc điểm của bình chữa cháy bột abc

  Bình chữa cháy dạng bột khô ABC.

  Bột khô ABC là bột chữa cháy màu trắng mịn có tác dụng chữa các đám cháy loại A, B, C hiện nay với trọng lượng tùy thuộc vào từng loại bình.

  Thiết kế hình trụ đứng với chất liệu thép đúc và được sơn vỏ ngoài màu đỏ cùng với những thông tin sử dụng sản phẩm trên đó.

  Cụm van tháo lắp dễ dàng để nạp thêm khí cho những lần sử dụng tiếp theo.

  Loa phun được làm bằng chất liệu kim loại hoặc nhựa hay cao su với những kích cỡ tùy theo loại bình để phát huy tối đa tác dụng của bình chữa cháy đó.

  Bình chữa cháy bột abc hoạt động với nguyên lý kìm hãm phản ứng cháy, cách ly chất cháy với oxy không khí, mặt khác ngăn cản hơi khí cháy tiến vào vùng cháy làm đám cháy không còn đủ oxi để có thể duy trì.


  >> quần áo bảo hộ công nhân mua ở đâu?


  Giải thích về ký hiệu bình chữa cháy bột ABC

  Ký hiệu ABC in trên thân bình chữa cháy thực chất là giải thích tác dụng của bình chữa cháy với các loại đám cháy, cụ thể ở đây là các đám cháy loại A, B, C.

  Ký hiệu A: cho biết bình chữa cháy chữa được đám cháy loại A-đám cháy chất liệu rắn và thường là các chất hữu cơ, trong đó sự cháy thường diễn ra với hiện tượng tạo than hồng.

  Ký hiệu B: Bình này chữa cháy loại B-đám cháy của các chất lỏng hoặc chất rắn hóa lỏng như xăng, dầu,...

  Ký hiệu C: Bình chữa cháy loại C-đám cháy của các chất khí như gas hay metan,...

  Và bình chữa cháy bột ABC này có ký hiệu ABC cũng tức là nó có thể chữa cháy được cả ba đám cháy loại A, B, C.

  bình mfzl4

  >> giày công nhân cơ khí tại TP. HCM


  Cách bảo quản bình bột chữa cháy abc.

  Bảo quản bình ở những nơi khô ráo thoáng mát, tránh những ánh nắng mạnh nhiệt độ cao trực tiếp vào bình. nhiệt độ môi trường không được vượt quá 50 đến 55 độ C.

  Để ở những nơi dễ thấy, dễ lấy thuận tiện cho việc chữa cháy.

  Phải được che chắn nếu để bên ngoài nhà.

  Bình đã qua sử dụng hoặc hỏng hóc cần phải để riêng tránh nhầm lẫn khi cần chữa cháy.

  Không để bình bột khô ABC gần các thiết bị sinh nhiệt và phải tránh va đập.  Trên đây là một số thông tin về sản phẩm bình chữa cháy bột ABC. Hãy để lại số điện thoại của các bạn ngay dưới bài viết này và chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc cho bạn để tư vấn và giải đáp tất cả những vấn đề liên quan tới sản phẩm.
  Cám ơn đã quan tâm tới bài viết này!
   

Chia sẻ trang này