Các tuyệt chiêu giúp tăng thời lượng pin iPhone 5

Thảo luận trong 'Bán phụ kiện: Sạc cab, pin, ốp, tai nghe' bắt đầu bởi phongthuy, 20 Tháng sáu 2018.

 1. phongthuy

  phongthuy New Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Các dòng điện thoại iPhone đều có điểm chung là dung lượng pin khá ít và rất nhanh hết pin, để có thể sử dụng iPhone 5 một cách liên tục thì người dùng điện thoại thông minh iPhone 5 cần phải sạc pin liên tục và lâu dần sẽ dẫn tới chai pin và cần thay pin iPhone 5. Nhưng chuyện gì cũng có cách của nó với top 5 tuyệt chiêu giúp tăng thời lượng pin iPhone 5 dưới đây bạn sẽ không cần đến sạc dự phòng hay sạc liên tục sẽ nhanh chai pin cũng như thay pin iPhone 5.

  Tối ưu pin iPhone
  Nhà sản xuất Apple khuyên người dùng iPhone 5 nên thường xuyên định kỳ cứ 2 tháng 1 lần tối ưu và hiệu chỉnh lại pin.
  [​IMG]
  Nhưng thực tế thì cách làm này không làm tăng lưu lượng nhưng nó sẽ giúp tránh tình trạng pin ảo nhảy phần trăm liên tục.

  Tắt Bluetooth hay AirDrop
  Những tiện ích như Bluetooth hay AirDrop đây cũng chính là các nguyên nhân trong việc liên tục làm suy giảm dung lượng pin nhanh chóng mặt , dù cho không dùng iPhone.
  Cụ thể là 2 tiện ích này sẽ liên tục phát tín hiệu dò tìm các thiết bị hay kết nối lân cận. Khi các bạn không dùng những tiện ích dạng này thì hãy nhanh chóng tắt nó đi.

  Nâng cấp hệ điều hành
  Các phiên bản hệ điều hành đều có một số lỗi nhất định, các lỗi này đa phần đều khiến cho hệ thống chạy dễ bị quá tải khiến cho dùng nhiều pin hơn.
  Đồng thời pin cũng tụt nhanh chóng khiến cho máy dùng. Chính vì thế các bạn phải nhanh chóng cập nhật các phiên bản iOS mới nhất để vá các lỗi này. Để tăng cường trải nghiệm và tăng thời lượng pin.

  Tuy nhiên nếu các bạn đã áp dụng các cách trên mà thời lượng dùng pin của bạn không tăng quá 10% thì chắc chắn bạn phải thay pin iPhone 5 ngay đi, vì nó đã chai hoàn toàn rồi. Trên đây chính là những thông tin và các tuyệt chiêu giúp tăng thời lượng pin iPhone 5. Mong rằng sẽ có ích với các bạn
   

Chia sẻ trang này