Hướng dẫn Cách chặn tin nhắn rác trên đt Android

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Sử dụng Android' bắt đầu bởi gianghoangz, 16 Tháng sáu 2015.

 1. gianghoangz

  gianghoangz New Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn thuê bao, người sử dụng thiết bị di động, cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại Android:  Hoạt động tương đồng với Messaging, các ứng dụng chặn tin nhắn của Android (SMS Filter hay Mr. Number) cho phép người dùng tạo và quản lý một “Blacklist” những số điện thoại mà người dùng không muốn liên lạc hay nhận tin nhắn từ số điện thoại đó. Có một số ứng dụng chặn tin rác khác như Postman và Spam Blocker có thể nhận tin nhắn trước và cảnh báo khi nghi ngờ tin nhắn gửi đến đó là tin nhắn rác.

  Tuy vậy, chỉ những máy điện thoại chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên mới có thể tải và sử dụng các ứng dụng chặn số liên lạc của người dùng. Khi đó người dùng có thể tải phần mềm ứng dụng như Evolve SMS ( ứng dụng cho phép bạn lập hẳn một blacklist các số điện thoại bị chặn) và SMS Blocker (tự động phát hiện và ngăn chặn khi nghi ngờ có tin nhắn rác).

  Còn có một ứng dụng khác là Hangouts, ứng dụng không chỉ cho phép người dùng gửi và nhận tin nhắn SMS mà còn cho phép người dùng thêm luôn số liên lạc nào đó vào danh sách bị chặn (Blacklist).

  [​IMG]  Để chặn một số liên lạc: Tải phần mềm Hangouts về và cài đặt, vào Settings , ấn vào “More” dưới phần Wireless & Networks, sau đó ấn tiếp “Default SMS app”. Lúc này màn hình sẽ hiện lên danh sách các ứng dụng liên quan đến tin nhắn trên điện thoại, người dùng ấn chọn Hangouts, sau đó quay trở lại màn hình chính.

  Khi cài đặt ứng dụng Hangouts, người dùng nên để chế độ tự động nhập vào tất cả các tin nhắn cũ. Bây giờ, mở những tin nhắn vừa nhập vào, xem đâu là phần tin rác, ấn vào ngay nút cài đặt 3 dấu chấm (góc trên cùng màn hình) ấn tiếp “People & option”. Chọn “Block [điền số]” như vậy là chsng ta đã thêm một số vào danh sách đen Blakclist. Những số liên lạc này sẽ không thể gửi những tin nhắn rác cho bạn được nữa.

  Nguồn: Thu thuat hay

  Bài tiết theo: Cài đặt 3G Vinaphone đơn giản
   
 2. quocviet22081995

  quocviet22081995 Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  1
  rat huu ich..!!!
   
 3. oanhnt

  oanhnt New Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  máy mình cũng có Hangouts nhưng ít khi dùng đến
   

Chia sẻ trang này