Cài đặt file APK trực tiếp trên BlackBerry 10 như Android

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi thanhhanhlove, 13 Tháng mười một 2013.

 1. thanhhanhlove

  thanhhanhlove Active Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  768
  Đã được thích:
  318
  Mặc dù BlackBerry đã khẳng định không hỗ trợ Google Play Store trên BlackBerry 10, tuy nhiên bản 10.2.1.1055 mới rò rỉ sáng nay đã cho phép chúng ta cài trực tiếp file apk ngay trên thiết bị BB10 của mình. Và nhiều người đã thử cài các kho ứng dụng của bên thứ 3 như Amazon Appstore, AppstoreVn ... và đã thành công. Có thể tải và cài đặt trực tiếp các ứng dụng Android lên BB10 từ các kho ứng dụng đó như một thiết bị Android vậy.

  Điều này giúp việc cài đặt ứng dụng Android lên BB10 trở lên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đã cập nhật lên OS 10.2.1.1055 thì thử tải về 2 ứng dụng Amazon Appstore và AppstoreVn về cài đặt và sử dụng nhé :)
  Note: Tải 2 file .apk trên về BB10, vào File Manager tìm đến file apk đó, nhấn và giữ để xuất hiện thanh menu bên phải, chọn Install để cài đặt.

  Trước đây, việc cài đặt ứng dụng Android lên BB10 cũng khá phức tạp, đòi hỏi ứng dụng đó phải được đóng gói thành file .bar (người dùng phải tự chuyển đổi file apk sang file bar) sau đó sideload file .bar đó vào BB10 từ máy tính. Nhưng giờ đây, những ai đã cập nhật lên bản OS 10.2.1.1055 có thể copy file apk vào máy, mở trình quản lý file (File Manager) lên và nhấn vào file apk chọn Install là có thể cài đặt ngay được ứng dụng đó lên BB10. Màn hình trên cho thấy có thể cài đặt file apk của ứng dụng Instagram ngay trên BB10 OS 10.2.1.1055.

  Và không chỉ có vậy, ứng dụng Instagram của Android đã hoạt động với đầy đủ chức năng và tốt hơn nhiều trên các bản OS trước khi người dùng BB10 có thể upload được Video lên tài khoản Instagram của mình.

  Link: bbvietnam


  PS: sau này các đt BB gần như chạy hệ đh Blackberry nhưng vẫn chạy t0t các pm của hệ điều hành khác.

  Thật sự là điều chưa từng c0' tr0ng thế gi0i Smartph0ne.
   

Chia sẻ trang này