Camera G3 nhợt nhạt quá, không có chiều sâu

Thảo luận trong 'LG G3' bắt đầu bởi thanhnam711, 28 Tháng bảy 2014.

 1. thanhnam711

  thanhnam711 New Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  2
  Cầm G3 vô thế giới di động so sánh với con S5 thì thấy cam thua nhiều quá, tuy nhiên nếu chụp bằng camera 360 ở chế độ Easy camera thì cho bức ảnh đẹp hơn chụp bằng phần mềm mặc định.
  Với lại màn G3 ám vàng quá, không tươi như S5 hay G2
  Buồn nhỉ :cry:
   
 2. xacuop

  xacuop Active Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  31
  Theo đánh giá của mình, cam G3 chụp rất tuyệt k thua gì S5 đâu. Màn G3 bạn để chế độ 100% độ sáng coi có ám gì không? Bản thân vừa mua G3 Gold công ty. Về màu sắc G3 & S5 là 2 loại màn khác nhau, như S5 là amoled gì đó bạn cứ xem trên mạng người ta đánh giá & so sánh nhiều lắm. Riêng mình màn G3 rất là đẹp sắc nét nhưng không rực rỡ, màu sắc trung thực không lòe loẹt.
  Tất cả điều là ý kiến cá nhân. Có thể bạn không thích nhưng riêng tui thì G3 là sự lựa chọn đánh giá nhất so với mặt bằng bây giờ.
   
 3. BạchẨn

  BạchẨn Active Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  36
  Bạn muốn so sánh ảnh chụp thì phải xem trên lap hay pc... Còn xem trên điện thoại thì không đánh giá được màu sắc... Công nghệ màn hình của LG và Sam là hoàn toàn khác nhau.... Super Amoled của Sam cho màu ảo, sống động, tông ấm...đôi khi hơi lòe loẹt...nhưng màu đen có chiều sâu...và tiết kiệm pin...mật độ điểm ảnh không cao bằng công nghệ IPS...LG xài True IPS LCD...cho màu sắc chân thực, tươi tắn, ổn định...cũng rất đẹp...và LG được cho là nhà sản xuất màn hình đẹp nhất hiện nay...gua công luôn màn hình cho Apple...còn anh Sam thì gua công chip...Thật ra bạn quen nhìn màn Amoled nên không quen chứ đa số nhiều bạn thấy màn của Lg từ G, G Pro, đặc biệt G2 và giờ là G3 2K thì đều khen...Ảnh chụp thì cứ lên lap mà so sánh màu sắc là ok nhất...
   

Chia sẻ trang này