Camera là điểm cho iPhone 6 trở thành smartphone tốt nhất thế giới

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi lanhanh, 25 Tháng chín 2014.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. lanhanh

  lanhanh Đột tử

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Theo đánh giá của biên tập viên David Pierce (The Verge) Tôi di chuyển chiếc máy xung quanh và máy gần như không cần lấy nét, mọi vật đều hiện lên rõ nét và sẵn sàng để chụp

  Camera

  Dường như Apple đã hài lòng với cảm biến độ phân giải 8 MP trên điện thoại iPhone 5s, hãng đã quyết định giữ nguyên độ phân giải nhưng lại đưa vào nhiều tính năng ấn tượng.

  [​IMG]

  iPhone 6 cho phép chụp ảnh toàn cảnh (panorama) với độ phân giải lên đến 43 MP, cải thiện khả năng tự động lấy nét với công nghệ có tên "Focus Pixel", lấy nét theo pha, ổn định hình ảnh kỹ thuật số. Khả năng quay video cũng được đánh giá cao với chế độ slow-mo 240 fps (cao gấp đôi so với iphone 5s).

  Theo đánh giá của biên tập viên David Pierce (The Verge), chính camera là điểm khiến cho iPhone 6 trở thành chiếc smartphone tốt nhất thế giới. Ông cho biết: "Tôi di chuyển chiếc máy xung quanh và máy gần như không cần lấy nét, mọi vật đều hiện lên rõ nét và sẵn sàng để chụp...

  [​IMG]

  Tính năng Cinematic Stabilization giúp hạn chế rung lắc khá nhiều. Tôi có thể quay phim khi đang đi bộ hoặc từ cửa sổ taxi. Video xuất ra gần như không bị rung. Tôi đã quay và chia sẻ video trên iPhone 6 nhiều hơn bất cứ smartphone nào tôi từng sử dụng".

  Apple Pay và NFC

  Nếu là người dùng tại Mỹ, chủ nhân của điện thoại iPhone 6 sẽ được trải nghiệm tính năng Apple Pay, biến điện thoại của họ thành chiếc ví di động.

  Hàng trăm nhà bán lẻ sẽ hỗ trợ dịch vụ mới này thông qua các điểm thanh toán không dây.

  [​IMG]

  Việc Apple bổ sung kết nối NFC đã được chờ đợi từ lâu, dù hiện tại hãng chưa hỗ trợ nhiều tính năng nhưng chỉ riêng Apple Pay cũng đã mang đến sự tiện lợi đáng kể.

  Tạm kết

  Còn quá sớm để đưa ra một đánh giá đầy đủ về iPhone 6 khi mà đến cuối tuần này Apple mới chính thức đưa sản phẩm đến tay người dùng. Nhiều yếu tố khác như thời gian sử dụng pin, sức mạnh xử lý các tác vụ cụ thể sẽ cần có những bài thử nghiệm hoàn chỉnh trên thiết bị.

  Tuy nhiên qua những đánh giá sơ bộ, có thể thấy iPhone 6 là một sự nâng cấp đáng giá dành cho người dùng iPhone với nhiều cải tiến thiết thực.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này