Camera Vu 3 có vấn đề???

Thảo luận trong 'LG VU 3 - F300' bắt đầu bởi DuyZee, 23 Tháng mười 2015.

  1. DuyZee

    DuyZee New Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là e vừa lấy con vu3, cam sau nó bị xước nên cũng k test cam nó mấy, hnay đi cạo.. hí hửng mở lên chụp thấy n vẫn kiểu bị mờ nhưng ít hơn đôi chút ._. Chuyển cảnh sang trái phải hình toàn bị bóng mờ kiểu chậm chậm sao ấy, liệu có ai biết cách khắc phục hay là máy e bị làm sao k ạ? :( Trước e có dùng qua vu2 thấy cam nó ngon lắm, giờ mới chuyển sang bị thế này nên có hơi chút hụt hẫng :(
    Mọi ng giúp e với, e c.ơn nhiều
    À tiện thể là e ở Hcm bác nào làm đc thì cũng bảo e để e phi luôn qua ạ :)

    Gửi từ LG-F300L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  2. DuyZee

    DuyZee New Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Pls up :(

    Gửi từ LG-F300L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  3. ProReturn

    ProReturn Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    740
    Đã được thích:
    303
    Vu3 của mình thì bị phát tiếng kêu lạch tạch khi lấy tiêu cự, không biết có sao không.
    Của bạn chắc camera có vấn đề rồi, máy bung rồi thì mở ra nghịch xem...
    Mà camera bạn cạo được hả, camera mình cũng hơi trầy nhưng chưa dám cạo.
    À, đôi khi chỉnh chất lượng chụp hoặc quay video thấp cũng bị tình trạng vậy nha bạn. Bạn vô chỉnh chất lượng cao nhất rồi thử lại xem.
     
  4. DuyZee

    DuyZee New Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    - khổ cái là k có tô vít ấy chứ, ảnh chụp k đc rõ mà vẫn cứ mấy Mb
    - hnay mình đi cạo cái sáng choang, hết 40k
    - vấn đề chỉnh tay và thông số thì k phải đâu vì khung hình load toàn có bóng mờ, rất chậm, chẳng biết do đâu nữa

    Gửi từ LG-F300L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  5. DuyZee

    DuyZee New Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Nhìn thấy mà ghét quá :(

    Gửi từ LG-F300L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
    [​IMG]
     
  6. DuyZee

    DuyZee New Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Up pls ~

    Gửi từ LG-F300L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  7. DuyZee

    DuyZee New Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Up

    Gửi từ LG-F300L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  8. maitanghp

    maitanghp Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng mười hai 2014
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    14
    Kiểm tra rom xem ,chứ máy của mình camera còn dán nilon mà chụp thấy vẫn ổn mà...
     
  9. DuyZee

    DuyZee New Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Sao lại do rom đc? Mình thử dùng cả pm khác n vẫn vậy :(

    Gửi từ LG-F300L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  10. conan87

    conan87 New Member

    Tham gia ngày:
    28 Tháng tư 2015
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Bác cạo ở đâu đấy.của e sước cũng bị thế.
     

Chia sẻ trang này