Cần giúp đỡ về sóng

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 2' bắt đầu bởi Hawking, 8 Tháng mười 2013.

 1. Hawking

  Hawking Active Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  25
  Các anh em LTE2, đặc biệt là bản L cho mình hỏi cái là trước đây đt mình dùng bình thường, sóng có khi đầy khi tụt nhưng vẫn nghe gọi ok cả. Mãi tới khi Sphinx thì mình vọc trong phần mạng, lỡ chỉnh thành LTE/EvDO thì bị mất sóng hoàn toàn. Về lại stock 20D, rồi flash lại Sling vẫn vậy. Cài LTE on off chĩnh mãi nó cũng không đc, chả biết hên xui thế nào lại có sóng lại, sợ quá nên để luôn tới giờ.

  Còn bây giờ thì sóng có khi đầy, khi tụt, có khi mất cả sóng, khi có sóng có khi lại gọi không đc. Cứ hiện đang quay số rồi rung 2 cái tắt luôn.

  Tóm lại là các anh em chỉ hộ mình chỉnh lại sóng như thế nào là phù hợp vs mạng Viettel, mình không rành mấy cái này lắm. Hiện giờ nó đang là GSM/CDMA. Chứ mang tiếng smartphone mà đi làm cầm ra gọi chả được nó nhục vãi ạ
   
 2. L Lawliet

  L Lawliet Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  3,280
  Đã được thích:
  1,983
  Tội bác vãi, ai bảo vọc vạch trong phần mạng chi, bác có nhớ lúc chưa chỉnh thành LTE/EvDO thì nó là gì k sửa lại như cũ rồi reboot xem :confused:
   
 3. Hawking

  Hawking Active Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  25
  Hjz, đố mà nhớ đc ấy, bây giờ 3g như shjt luôn, 0.0xkb/s chẳng lên đc nổi 100 để mà gởi mail, sáng nay phải vật vã chạy đi tìm wifi. Ôi cái cuộc đời :cry:
   

Chia sẻ trang này