Cảnh báo khi mua hàng xách tay tại Cell phones.

Thảo luận trong 'LG G2' bắt đầu bởi thuongluong, 17 Tháng mười một 2014.

 1. thuongluong

  thuongluong New Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Tình hình là mình mới mua 1 em LG G2 Docomo ở Cell phones - 19 Thái Hà được vài tháng.Khi mua về được tầm 20 ngày thì chết camera trước. 10 ngày sau thì màn hình bị 1 vệt điểm chết màu vàng dài khoảng 7cm. Cách đây khoảng 20 ngày,tự nhiên sau một đêm em ấy lăn ra ốm nặng: đơ,loạn cảm ứng,giật đùng đùng.Cài lại rom khác thì đỡ hơn 1 tí,nhưng cứ khi nào nóng máy là e ấy lại giật. Đến hôm nay thì nóng hay lạnh cũng giật nên mình cầm lên Cell phones bảo hành. Cậu kỹ thuật bảo màn hình bị die nên phải thay,giá là 2,2tr --> Chán luôn(Máy mình đang dùng bình thường,không bị rơi rụng gì cả nhé).Cùng cảnh ngộ với mình là 1 cậu mua zend phone 6,thay màn hình mất 2tr và 1 điện thoại viên đang trả lời 1 khách hàng thay màn hình 1 em G2 khác.
  Mình đã lên khu bảo hành của Cell phones 2 lần,lần nào cũng gặp vài đồng chí bị chết màn hình.Tranh thủ chém gió thì toàn những người cũng mới mua máy chưa được bao lâu. Đành rằng dùng đồ xách tay thì hên xui phải chấp nhận, nhưng mà mua máy về chỉ được vài hôm hết hạn đổi nó lăn ra chết cũng acay lắm.Cậu kỹ thuật còn bảo là lỗi chung của cái dòng này,giá mà ngay từ đầu nói với khách hàng là máy này dùng kiểu đánh bạc lắm đấy thì tốt!:)Mình viết bài này để chia sẻ với những bạn nào có ý định mua hàng xách tay ở Cell phones thì nên thận trọng nhé,tỉ lệ chết màn hình khá là cao đấy. Các bác nào cùng bị như mình ở Cell phones thì vào điểm danh nhé.
  Từ nay cạch Cell phones đến già!:mad:
   
 2. hchien83

  hchien83 Active Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  220
  Đã được thích:
  65
  Lên face vào cellphone mà post
   
 3. tiensum

  tiensum Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  18
  máy G2 đa số là như vậy
   
 4. kissofsky

  kissofsky Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  11
  Cái này cũng khó nói, mình cũng mua G2 dcm cho vợ dùng, máy mình mua của TTmobile cửa hàng nhỏ và ít người biết hơn Cellphones nhiều, giá cũng mềm 5tr850k bảo hành 12 tháng cả nguồn và mh. Vợ mình dùng để lướt web,fb và cho con chơi tom cat đến nay cũng 4 tháng rồi mà ko gặp lỗi lầm gì cả, màn hình vẫn sáng đẹp, cảm ứng nhạy và pin rất trâu. Khi mua máy mình được tặng kèm cục sạc chuẩn 1.8A của LG và nhà mình dùng chỉ sạc bằng cục sạc này. Bạn nên kiểm tra lại cục sạc, hàng LG dễ bị hỏng màn hình cảm ứng nếu dùng sạc kém chất lượng.
   

Chia sẻ trang này