Cảnh báo mua hàng LG G2 ở binhduongmobile.com

Thảo luận trong 'LG G2' bắt đầu bởi Inception, 25 Tháng bảy 2014.

 1. ketaomua

  ketaomua New Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Theo dõi diễn đàn LG đã lâu,, tôi là người không thích bình luận và tranh luận,, không thích để lai comment hay chữ kí gì hết, nhưng nay tôi cũng xin có một vài ý kiến như thế này và đó là chuyện của tôi.
  Trong cuộc tranh luận giữa Inception và cửa hang binhduongmobile.. khi đọc toptic này trong lúc đang có nhu cầu với lg G2, và đây là chuyên của tôi . đã sử dụng qua LGd802 chính hãng. Sài 1 thời gian bị liệt cảm ứng hàng trên cùng, khi đem lên trung tâm bảo hành, thì bị từ chối bảo hành, nói tôi làm rớt mà máy tôi sài tôi làm rớt hay không tôi cũng không biết sao, tôi lại hỏi tiếp camera của tôi chụp mờ hơn lúc mới mua về thế bảo hành sao, và nói là do tôi làm, phải thay camera cũng không bảo hành. đen là 340 nghìn, trắng là 560 nghìn. Bực bội quá đi bán luôn, và quyết định đi tìm LG G2 hàng châu âu sài và đến bình dương mobile xem máy , ở đây có d800 va d801,. sau 1 hồi xem máy thấy cũng đẹp nên định mua.. khi định mua cây máy đó 1 em nhân viên nhỏ con, kêu chú test kĩ giùm cháu 3 thứ, màng hình cảm ứng và camera.. bên cháu không bảo hành, nếu chú không biết test cháu chỉ chú test và em ấy chỉ cho tui bấm mã số 3845#*800#.. cũng làm theo như thế cho dù mình đã từng sử dụng,, cũng biết 1 tí về nhiều vấn đề này.. nhưng sau một hồi test máy.. thì tui không mua,, mặt dù trong lòng cũng muốn mua và đi tham khảo thêm vài cửa hang nữa. đi xem cũng được vài cửa hàng.. nhưng nhiều cửa hàng không nói gì về vấn đề màng hình và cảm ứng.. rút kinh nghiệm về lần sử dụng trước nên hỏi có bảo hành cảm ứng và màng hình không.. thì họ mới nói không.. thế là tôi về luôn.. qua 1 hôm suy nghĩ về vấn đề hay lỗi cảm ứng của LG G2, quyết định quay lại binhduongmobile mua 1 cây , vì bên đây cũng nói trước vấn đề không bảo hành, nhưng cây ưng ý ngày hôm qua xem nay cũng không còn. Đành xem cây khác,, trong lúc đứng xem máy thấy cửa hàng có vài khách cũng mua máy giống mình,, nên cũng yên tâm phần nào, và sài tới này hôm nay cũng rất ok.. và tôi thấy bình dương mobile hỗ trợ như thế cũng là ok rồi đó . Ích nhất bên đây cũng đă nói trước vấn đề không bảo hành, mua hay không là tỳ vào quyết định của mình, còn hơn như tôi không biết tí gì về vấn đề được bảo hành hay không được bảo hành. Trong khi tôi sài rất kĩ, dán keo, rồi ốp lưng và chưa từng đánh rơi, thế mà cũng không được bảo hành.
   
  binhduongmobile thích bài này.
 2. Huy9800

  Huy9800 New Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng bảy 2013
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  6
  Mình thích người thẳng thắn, tranh luận vào thẳng vấn đề, đừng đưa suy đoán viển vông hay ra đề nghị không tin cậy, không khả thi…Mình tranh luận với binhduongmobile ở vấn đề: mình đính chính lại comment mình đã viết: mình không phải là người rành phần cứng và phần mềm đt, nên khi mua đt, mình không kiểm tra hết được. Khi anh bạn của mình ( thợ sửa đt ) xem máy, anh ấy mới nói là máy đã thay màn hình và dùng keo 502 dính màn hình…Anh bạn của mình ( theo như lời anh nói thì anh bạn của mình chuyên thay màn hình cảm ứng của binhduongmobile và anh nói là binhduongmobile chuyên bán máy đã thay màn cảm ứng.. sđt của anh bạn mình 0937748897. Mình đề nghị binhduongmobile chỉ trả lời câu hỏi của mình là anh bạn của mình có phải chuyên thay màn hình cảm ứng của binhduongmobile không? Và những lời anh bạn của mình nói có đúng không? ( trả lời vào thẳng vấn đề nhé, ngắn gọn.) thanks.
   
 3. sieucap

  sieucap Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2014
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  11
  Hãng mà làm như vậy thì bạn nghĩ giờ này mới có mình bạn lên đây nói thôi sao? Bao nhiêu người lỗi cảm ứng đi BH chính hãng chứ có phải mình bạn đâu. Máy bạn không có tì vết gì thì nó muốn nói làm rớt cũng đâu có được.
   
  hoangphucdt thích bài này.
 4. Raziel

  Raziel Active Member

  Tham gia ngày:
  21 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  80
  Nếu bạn dùng máy kỹ vậy, máy không tì vết, lỗi cảm ứng hãng từ chối bảo hành mà bạn cũng chấp nhận thì tôi phục bạn thật.
   
 5. oeoeoe

  oeoeoe Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng một 2014
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  5
  MÌNH ĐỊNH KHÔNG Ý KIẾN THÊM NỮA MÀ ĐỌC COMMENT CỦA BÁC NÀY THẤY CÓ VẤN ĐỀ QUÁ . NẾU LÀ ACC CON CỦA BD MOBILE THÌ XIN ĐỪNG LÀM VẬY CHỈ GÂY THÊM CÁI NHÌN KHÔNG ĐẸP CỦA ANH EM ĐỐI VỚI BD MOBILE THÔI . CÒN NẾU THẬT SỰ LÀ ACC CỦA NGƯỜI KHÁC, THÌ BD MOBILE BỎ QUA LỜI NHẬN XÉT CỦA MÌNH . CLOSE TOPIC THÔI TẤT CẢ TRANH LUẬN TỪ ĐẦU TỚI GIỜ LÀ ĐỦ HIỂU HẾT VẤN ĐỀ RỒI .
   
 6. Toan†LoveLG

  Toan†LoveLG Active Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  245
  Đã được thích:
  84
  Wtf chuyện ngã ngũ rồi đọc cái cmt của bác về cái vụ bảo hành lg mà chiu đc à vô lý thế. Gặp em là lên phá báanh cái Ttbh đấy.
   
 7. trannam1883

  trannam1883 New Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  4
  Vụ này binhduongmobile sai từ trong trứng nước. Suy nghĩ chủ quan của mình là vậy!
   
 8. traingheothoidai

  traingheothoidai Active Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  150
  Không liên quan nhưng đọc bài của bác Bình Dương nhức mắt quá :laugh:.. Lại còn gõ in hoa từng chữ mới ghê chớ :laugh:
   
 9. teotiensinhcofer

  teotiensinhcofer Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  8
  Mình đọc thì thấy ai cững có lỗi sai. Nhưng nói thật, cho tiền mình cũng ko dám mua o đó. Qua việc này, các bác nên mua o cua hang lon, co uy tin, no mac hon xiu, nhung ko bi stress.hihi.
   
  vostro thích bài này.
 10. Huy9800

  Huy9800 New Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng bảy 2013
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  6
  Không thấy binhduongmobile hồi âm comment của mình..! Binhduongmobile nợ mọi người 1 câu xin lỗi./.
   
  sieucap thích bài này.
 11. lambosan

  lambosan Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  thế tóm lại là mua hàng chính hãng cũng ko được bảo hành àh =.= cái bác #101 nói nghe ghê quá vậy trời
  khoảng 2 năm trước gấu mình cũng sài con LG cảm ứng thời đó còn chạy 2.1 2.3 gì đó ra tgdd dán màn hình bị liệt rồi mang lên bảo hành ở LG người ta vẫn nhận bh mà mặc dù máy xước cũng nhiều - cty lớn mà bảo hành thế này ai dám mua nữa
  p/s: gấu mình bh bên đường hoàng văn thụ phú nhuận
   
 12. quangvinh19841985

  quangvinh19841985 Member

  Tham gia ngày:
  21 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  9
  Bác này nói có vấn đề thật, tôi ko tranh luận khoản hàng xách tay ở đầu topic kia, tôi chỉ ko hài lòng cái luận điệu mua hàng cty mà ko được bảo hành như bạn. Xin nói rõ là mua hàng cty để được bảo hành chính hãng, hơn hẳn cái hàng xách tay nhé! Tôi cũng 2 lần đem bảo hành, lần đầu tiên lỗi do nhà sản xuất, máy hay bị treo sau khi mua được 4 tuần, đến trung tâm BH LG được thay máy mới; lần thứ 2 là do tôi, làm trầy xước cái bảo vệ camera dẫn đến tình trạng bị mờ (em G2 camera có tấm chống chói tia UAV dễ bị trầy, mờ), khi đi bảo hành vẫn được các bạn trung tâm BH giải thích là lỗi vật lý, nghĩa là do tác động ngoại lực, mà chính xác là do tôi ko biết bảo vệ, thế nhưng kỹ thuật vẫn vận dụng để thay thế miễn phí giúp tôi. Như vậy TTBH LG làm việc có tình, có lý nhé! Bạn đùng có làm ảnh hưởng tới uy tín của LG Việt Nam. Tôi nghĩ bạn có 2 trường hợp, hoặc là máy bạn lỗi do bạn làm, hoặc là bạn lăng xê cho mấy cửa hàng thôi
   
 13. quangvinh19841985

  quangvinh19841985 Member

  Tham gia ngày:
  21 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  9
  Bạn đừng nghe luận điệu của bác kia, hoàn toàn ko phải vậy
   
 14. lambosan

  lambosan Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  lên diễn đàn có nhiều người làm hoang mang quá bác ạ
   
 15. duytruong

  duytruong Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng một 2014
  Bài viết:
  2,003
  Đã được thích:
  885
  Đi mua đồ gặp mấy thằng mặt như cái L này thì tránh đi cho lành:D
   
  vokhoa175 thích bài này.
 16. mr tanh

  mr tanh New Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  lên nào. làm ăn ko uy tín là xong
   
 17. vokhoa175

  vokhoa175 Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  31
  Định không nói rồi nhưng đọc cmt của bọn binhduongmobile làm cảm thấy bọn này cần phải loại bỏ. Bọn này Đã dốt còn đem luật, đã ngu lại còn cố cãi, bán rẻ uy tín, cmt thì màu mè như con nít. Mình nói rõ luôn :

  Cái binhduongmobile đúng dụ gà. Hồi trước đi xem điện thoại bên đó, nó đưa ra mình 2 cái new, 1 cái used, nói hàng fullbox này nọ. Hàng dựng lồng lộng thế kia mà fullbox, nhìn từ cái nắp lưng ở ngoài new, ở trong thì như cái nùi dẻ, nắp lưng 2 cái new mỏng dính khác với cái used đã vậy không có cái nào NFC được vậy mà phán "Hàng nào cũng vậy". Miếng seal thông tin thì dán lệch lạc, nhìn chất liệu in là biết hàng nhái rẻ tiền.

  Ngồi 1 tí, có 1 bạn nữ vào bảo máy mới mua dùng được vài ngày mà bị liệt cảm ứng. Trong khi chế độ bảo hành còn ra đó mà bắt bạn đấy thay cảm ứng do không có trong chính sách bảo hành. Nghe mà tội cho bạn đó. Rồi đổ lỗi là do người dùng này nọ làm bị liệt, mà mình nhìn thấy máy mới tinh, chả có dấu hiệu gì gọi là "do người dùng". Đã vậy còn chém giá cảm ứng cao hơn thay ở ngoài. Mình định nói giúp bạn đó rồi nhưng thấy thằng mặt trong hình bạn đưa nc láo cá quá nên mình nghĩ có nói cũng chẳng làm dc gì. Thế là đành ra về, định về viết bài RP tụi này nhưng may quá có người viết trước. Đúng là ăn ở thất đức nên bị quả báo. May mà mình có tí kinh nghiệm nên ko bị ăn quả lừa của bọn này. Mà ở đó thằng mập đó là láo nhất. Đúng mặt L, còn 1 bạn nhân viên kia thì hiền hiền nhiệt tình. Mà bạn đấy không biết còn làm ở đó không? Không phải mấy thằng L trong hình đâu nhé. Trong hình nhìn vào thấy rõ Form mặt chữ L. Nhìn mặt gian thấy rõ. :thumbsdown:

  Ai muốn dính phốt thì cứ lại đây thử. Còn không thì tìm chỗ uy tín mà mua chứ ở đây đúng có bán hàng dựng 100%.

  Mình và bác chủ hoàn toàn không quen biết gì, những gì mình nói, mình chứng kiến đó là sự thật. Còn ai có nghi ngờ cứ bỏ vài triệu ra ngoài đấy "thử trái đắng" sẽ hiểu. Bọn này cần phải diệt tận gốc, triệt tận lông thôi, để cho những người đam mê công nghệ và những thương gia uy tín không bị dính bẩn.

  Ae nên nhớ rõ, lúc mua thì ai cũng happy cả, lúc xảy ra vấn đề mới biết ai mặt thiện và ai mặt L. Mình đã thấy rõ bộ mặt bọn này (Lúc mình đến mua máy rất happy - lúc bạn nữ kia đến bảo hành thì trở mặt tiểu nhân) Nếu thật sự tụi này có lương tâm thì bác chủ topic chả lên RP, phàn nàn làm gì cho mệt.
   
  Last edited: 21 Tháng chín 2014
 18. shakaxunu

  shakaxunu Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  9
  ông binhduongmobile này chuyên bán hàng đểu mak, mình đã mua của ông này 1 con samsung, cách đây 2, 3 năm j đó, xài dc 1 ngày thì chết luôn cảm ứng, màn hình đem ra tiệm thì họ nhìn qua là biết bị thay, dán keo
  tuy thời gian đã lâu nhưng mấy page trước có đăng hình, mình nhìn 1 lần là đủ để nhận ra cái ông mập mập đó
  cảnh báo anh em không nên mua hàng của bọn này
  p/s: ai bảo em là clone hay là bạn bè của thớt thì xem lại thông tin về em nhá
   
 19. 70211119

  70211119 Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  10
  E đọc hôk xót 1 cmt nào trong 6 trang vừa rồi. Căng thẳng khiếp. Bac binhduong có vẻ yếu thế rồi. @@ chia buồn với bác. E ở Gia Lai nên cũg khôg có ý kiến j. Chỉ là cmt để theo dõi z thôi. :D
   
 20. shakaxunu

  shakaxunu Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  9
  up lên tẩy chay nào
   

Chia sẻ trang này