Cảnh báo mua hàng LG G2 ở binhduongmobile.com

Thảo luận trong 'LG G2' bắt đầu bởi Inception, 25 Tháng bảy 2014.

 1. bankairolg

  bankairolg New Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Cũng đang muốn mua thêm con g2 sử dụng mà trên thị trường toàn gian thương tiếp tay cho bọn gian ác trung quốc, tìm kiếm chỗ uy tín thôi chứ mấy cửa hàng kiểu này thì nên chạy mặt là vừa.
   
 2. jayjai

  jayjai Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  2
  Mún g2 like new liên hệ mih.buôn bán đàng hoàng nhé hehe
   
 3. TariqS

  TariqS Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  15
  Úp lên để mọi người đề phòng và thêm 1 số chỗ ở HCM hàng ok và nên tránh...
  Hồi 8/3 để dành được 8tr định mua 1 em G2 cũ, nhưng khi tới tiệm của một thương gia (xin được giấu tên vì bác chủ rất hiếu khách nên mình ko muốn dìm cửa hàng bác) thì cảm thấy vô cùng bực bội với thái độ láo không chấp nhận dc. Lúc đó vừa tới cửa hàng, thì có 4 chiếc xe nằm tứ phía, thằng bạn mình nhảy xuống định dời nhưng tất cả đều khóa cổ, nó mới bước vào nói với máy ngươi trong tiệm là xe khóa cổ ko vào dc ai ra mở dùm 1 chiếc, 2 đứa nhân viên bán (2 nam 1 nữ) chắc cũng bà con với ông chủ thản nhiên coi như ko có gì, mãi lúc sau có 1 bạn nữ bán chạy ra dời xe, vừa bước chân vô cửa hàng thì có 1 thằng hơi mập nhíu mài nhìn, còn kênh mặt lên hỏi mua máy gi?, giống như việc bạn nữ nhân viên ra mở khóa cổ là sự đài ải, vây sao nó là đàn ông mà ko ra mở? Lúc đó trong bụng là ko muốn mua rồi, thôi lỡ tới thì coi như xem qua mỗi chỗ hàng có chất lượng hơn ko, coi được xíu thì 1 bác khoảng 40t từ trong đi ra, nói chuyện vui vẻ, tư vấn là hiểu ông chủ rồi hé! Nhưng muôn rồi, trong đầu tôi nghĩ, ý là muốn mua đó mà nó còn thái độ đó, huống hồ nữa mang tới bảo hành. Nên cả 2 cám ơn và đi mặc dù bác chủ nói rất nhiều. Sau đó cả 2 quay lại didongviet mua 1 máy mới cứng giá 10tr, mạc dù n,v didognviet ko tư vấn gói bảo hành nguồn 400k, nhưng tới giờ fải nói rất ok, rớt từ cốp xe ga 3 lần rồi mà chẳng bị sao.
  Qua đây mấy bạn đừng ham rẻ mà bị dụ, còn các bác thương gia nhớ nhắc nhở nhân viên của mình, dừng tưởng bà con dòng họ muốn làm gì thì làm.
  Những cửa hàng ở HCM mà minh đã từng mua máy mới ok như Phongcachmobile (đã từng mua máy Note 2 HC EVO 3d Sony Xperia S) chưa từng bị lỗi lầm, nhân viên khá chu đáo do cửa hàng cũng nhỏ, chi 2 nhân viên trong quầy nhưng cũng rất nhiệt tình. Didongviet đã từng mua 1 cáp MHL bị lỗi mà dc trả lại rất nhanh chóng, n.v cũng bình thường, máy từng mua ở đây là G2 phải nói rất hài lòng từ máy đến phụ kiện đều zin giống như tham khảo trên web. Còn máy cũ thì Lequan mobile mua dc 3 máy 2 SU và 1 LU, máy SU chị mình đã bị hỏng cảm ứng, nhưng ko sao cũng 3 nam rồi 2 máy kia của đứa bạn vẫn ì ạch chạy, dc cái Quân rất ok, máy lỗi mới mua giải quyết nhanh chóng.
  Còn mấy chỗ nên tránh UYÊN mobile (trần quang khải) đợt đó tới mua Xperia S nhân viên đem ra 1 chiếc hộp ngả vàng, hộp cứng mà 1 góc bị thụng xuống, nhìn là biết máy cũ rồi, mở ra bật điện thoại ko lên, nhân viên nói máy mới nên nó vậy, và ko ngần ngại cầm cục sạc đa năng 7sắc cầu vòng loại 25k, thằng kĩ thuật la lên pin nằm trong thì cô ấy đem lại cắm vào 1 cục sạc nào có sẵn chả biết rồi để tro trọi trên bàn, nghĩ sao máy mới chưa dán khách muốn muôn mà cha tìm dc cái gì kê lên, tôi xem qua thì thấy tai nghe là loại earphone na ná tai nghe iphone đời cũ ấy, ko fai inear đặc trưng của dòng sony, tôi hỏi thì nhân viên bảo tai nghe sony cái nào chả thế anh? Hài chưa, chúng tôi hỏi vậy máy có xem dc chưa, cô ấy bảo mới dc 5% à anh, hóa ra nếu muốn test máy mới phải cần thời gian sạc từ 0% lên 50%, chúng tôi bỏ đi thì nhân viên chạy ra hỏi thế anh muốn tai nghe inear phải ko, đổi cho, tụi tui trả lời "tha cho bọn gà tụi em". Hnammobile Techone cũng là 1 nơi không nên tới, Hnam mình chỉ nghe đồn thôi ko có bằng chứng gì, còn techone thì chứng kiến, ôi thôi cả 1 thằng quản lý chả ra gì, mà đám nhân viên cũng chả biết gì, đứng lơ ngơ, bạn mình vô mua máy mình hỏi pass wifi là gì mà chúng nó đứng ngớ người ra, giống như sợ mình ở trọ gần đâu đó gần tiệm xin pass về xài - xin lỗi cho dù tôi ó xài thì đó cũng là techone trả tiền nét chứ ko fải em đâu ạ, nhân viên thì tụ tập hõi note 3 có mấy phiên bản đứng ngớ ra, hỏi bên em có bảo hành màn và nguồn ko cũng đứng ngớ ra, mặt thì như hãm tài. Nói thật mình cũng là nhân viên bán hàng nên gặp mấy đứa như vậy khó chịu lắm, ko hiểu công ty training kiểu gì mà bọn n.v và quản lý ngố hết sức. Chỉ có n.v của TGDD và FPT là ăn nói nhỏ nhẹ, mạc dù chả biết biết mình vào xem hay mua nhưng rất vui vẻ, vì đó là cơ hội kiếm doanh số riêng
   
  vlonglinh1990 thích bài này.
 4. hieunguyenkg77

  hieunguyenkg77 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  1,275
  Đã được thích:
  1,203
  mới đọc thêm các câu trả lời của thằng binhduongmobile này thấy ngay chữ xảo trên trán ....cmn toàn kiểu nhát rừng ,đem công an ,bộ luật hình sự ra hù nữa ....bó tay ...đúng là vừa ăn cướp vừa la làng ....:thumbsdown::mad:
   
 5. atula77

  atula77 Active Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng chín 2013
  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  87
  Lên luôn cho Anh em chạy trốn.

  Gửi từ LG-D800 của tôi
   

Chia sẻ trang này