Cảnh báo Skymobileshop lừa đảo, hàng dựng, thay main, luộc đồ.

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua' bắt đầu bởi dũng lý, 9 Tháng mười 2014.

 1. dũng lý

  dũng lý New Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Như tiêu đề. mình vừa bị hố một em lg g pro ở cửa hàng này. Lúc đầu mình mua em sky a860 xài được 1 ngày thì màn hình bị hở keo, úp màn hình xuống thì nó như muốn rớt ra, mình đã test này nọ, thấy con này cũng mới, giá khá thơm, tin tưởng cửa hàng bảo là bao test bao đổi trong 7 ngày nên mình ok đổi con này lấy tiếp con khác mà ko mảy may gì cả. mình đổi em lg g pro với giá 3 triệu 4 không phụ kiện, do mình có việc gấp nên cũng ko test kỹ được, cửa hàng cũng nói là bao test 7 ngày nên mình ok, đem về, do bận việc nên khoảng 1-2 ngày mình mới rở tới máy thì than ôi, máy imei không trùng, sườn bị hở, chân nfc bị gãy, đem lên cửa hàng kêu đổi, hoàn tiền thì không chịu, nói imei thì chạy lại box cho nó trùng??? nói như phim, up rom gốc mà nó không trùng thì thôi máy đã thay sườn, thay main búa lua xua chứ zin nổi gì :-??.
  Cửa hàng bảo chỉ đổi nếu máy có lỗi??? Vậy lỗi khác imei, hở sườn, hư chân nfc ko phải lỗi à? cửa hàng kêu đảm bảo main zin, ok thôi thì cũng mở máy ra coi, ok main ko có dấu hiệu bị chọt, nhưng mà chỗ mấy con chip có dấu hiệu chảy keo, chỗ mấy cái dây nguồn có đánh số bằng bút lộng o.O. Seriously, mà thôi mình biết dù có nói thì nó cũng bịa đại này nọ, không ói tiền ra cho mình, hay đổi máy khác đâu. kệ nó cứ xách về đại vậy, mượt là được.
  Qua ngày hôm sau, so với con lg g của thằng bạn thì cái camera của mình nó không nét, màu thì nhạt dẫu là camera 13 megapixel???. đưa cho thằng bạn bán điện thoại coi thì nó nói xài không mượt,camera bị luộc??. điên máu nhưng kiềm chế tính này nọ, nhưng mà vợ mình nó kêu mình bình tĩnh, coi như là cho tụi nó vài trăm làm phước với coi như một bài học. mua 3 triệu 4 trả máy 2 triệu rưỡi nó ôm show 900k thêm cái máy để lừa tiếp, bực mình lắm, mình tính dạy nó một bài học nhưng ai cũng kêu bỏ nên mình cũng ráng lơ luôn, lấy tiền dc là vui rồi.
  Địa chỉ 322 hòa hưng f13 q10 gần đối diện khám chí hóa. địa chỉ website:http://www.skymobileshop.com/,thằng chủ tên phong, điện thoại 0935901040. lúc mình dẫn thằng bạn bán điện thoại lên thì mới thấy nó quen quen, thằng bạn của bạn mình cũng dính phốt con sky với nó.
  cửa hàng thì nhỏ xiu, nằm sâu trong hẻm, khi đụng chuyện thì nói chuyện rất thô lỗ, khi mình nói sẽ báo công an thì như chạm nọc vợ thằng chủ shop gân cổ lên nói mấy câu không thể nghe được, rồi vờ như quen công an này nọ. Shop này nó đổi địa chỉ nhiều lần, lúc ở đường nguyễn thượng hiền gì đó, chắc tại lừa đảo bị người ta chửi nhiều quá nên sợ chuyển nhà.
  Anh em rút kinh nghiệm khi mua hàng 2hand nhé. mình cũng mua qua nhiều cái rồi, cũng có kinh nghiệm, nhưng cũng vì tâm lý việc gấp nên test lẹ lẹ sơ sài, rồi tin mặt gửi vàng nên giờ ôm hận. Đừng tin lời nói bao zin bao bung main, không chọt nhưng dựng, ghép từ hàng lô, hoặc hàng từ những máy khác, rác ghép lại với nhau. đừng vì giá rẻ mà ôm một cục nhựa vô giá trị về nhà nhé ;)
   
 2. vinhvumobile

  vinhvumobile Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng bảy 2013
  Bài viết:
  3,554
  Đã được thích:
  114
  Chia buồn vs bác. Chăc bác lại mua hàng ko hộp ko phụ kiện rồi

  vinhvumobile - Bring technology to everyone
   
 3. thành 2041

  thành 2041 Active Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  29
  Tuhuynhmobile nữa nhớ tránh cho xa
  Hẻm 265 nguyễn thái sơn
   
 4. thienminhmobile

  thienminhmobile Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  2,695
  Đã được thích:
  452
  xin chia buồn cùng bác chủ
   
 5. kienhuy885

  kienhuy885 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  2
  Chia pùn vs bạn, mình cũng mới bị dính 1 con. Ae cẩn thận tiệm Tuhuynhmobile trên Cách mạng tháng 8 nữa nhaz.
  Mình lấy con htc ở đây dùng đc vài ngày thì chết nguyên hàng cảm ứng. Mang ra thì nó đỗ thừa mình làm rơi rớt nên ko chịu đổi máy mới cho mình.
  Làm ầm lên bắt mình chịu 1 nửa tiền thay màn hình. Mình cũng ok vì nghĩ thí cô hồn nhưng Thay xong thì màn hình hở sáng. Sọc ngang ,lọt bụi nhiều. Đem lại nó bug ra bug vô mấy lần vẫn chưa xong. Thử nghĩ đt mua cả đống tiền chứ đâu phải trên trời rớt xuống
  Mà hình như mấy cửa hàng bán đồ dựng này ko có lương tâm thì phải ..tụi này chắc phải dạy cho nó 1 bài học thôi...
   
 6. xachtaygiare

  xachtaygiare New Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  bên em làm ăn uy tín, mấy bác có gì ghé lơ qua hàng em tí ủng hộ em ạ, cam kết ko luộc đồ, hàng nấu hàng dựng, máy xách tay về xấu bán giá xấu, đẹp bán giá đẹp, có anh em nào mua máy bên mình rùi ủng hộ mình với nhé, thanks all
   

Chia sẻ trang này