Tin tức Chi tiết khuyến mãi 50% mệnh giá thẻ nạp Vinaphone trong ngày 8-1

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Nguyen Thanh Phat, 7 Tháng một 2016.

 1. Nguyen Thanh Phat

  Nguyen Thanh Phat New Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Đón chào năm mới với chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngay 8/1/2016. Đây là chương trình thay cho quà tặng nhân dịp đầu năm của Vinaphone dành cho quý khách hàng đang sử dụng
  dịch vụ của Vinaphone. Thật là vui phải không nào các bạn. Có sự khác biệt nào đối với chương trình khuyến mãi lần này hay không hãy cùng xem chi tiết để không bở lỡ cơ hội nạp tiền đăng ký 3G Vinaphone cho dế yêu nhé.

  Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 8/1/2016

  Chi tiết Vinaphone ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8-1

  – Thời gian khuyến mãi: Chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất: 8/1/2016.

  – Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động. Áp dụng cả với những thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số hoặc thuê bao trả trước đổi số trước - trong thời gian khuyến mãi, thuê bao đang đăng ký 3G Vinaphone,...
  - Ngoại trừ thuê bao EzCom Vinaphone dùng để đăng ký mạng 3G vinaphone
  - Nội dụng khuyến mãi:

  + Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thẻ nạp được nạp trong thời gian diễn ra khuyến mãi (ngày 8/1). Trong đó, 25% giá trị khuyến mãi cộng cho tài khoản khuyến mãi dùng để gọi, nhắn tin nội mạng và 25% giá trị cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để liên hệ được cho cả các thuê bao nội và ngoại mạng. Tài khoản khuyến mãi không thể tham gia đăng ký gói cước 3G Vinaphone.

  + Tặng 100% ngày sử dụng của thẻ nạp nếu các thuê bao nạp thẻ là Vina365, VinaText, VinaCard.
  * Lưu ý:
  Tài khoản khuyến mãi không thể đăng ký các gói cước 3G Vinaphone

  – Chương trình khuyến mãi của Vinaphone chỉ diễn ra trong 1 ngày 8/1/2016. Khách hàng nên lưu ý nộp thẻ trong khoảng thời gian từ 0 giờ đến trước 24 giờ của ngày 8/1 để được hưởng khuyến mãi.

  – Không giới hạn mệnh giá và số thẻ nạp vì vậy bạn nên nạp càng nhiều thẻ để được cộng nhiều tiền vào tài khoản khuyến mãi và tiết kiệm được chi phí.

  Ví dụ, thuê bao của bạn là sim sinh viên, đang được hưởng chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 3 thẻ nạp đầu tiên. Nếu nạp thẻ đúng vào ngày 8/1/2016 thì bạn vẫn được hưởng khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp. Số lần khuyến mãi này được cộng dồn vào số lần bạn đã nạp thẻ và hưởng khuyến mãi trước đó. Điều này sẽ giúp bạn có thêm tiền tiết kiệm trong tài khoản để đăng ký 3G Vinaphone sử dụng trong thời gian tới.

  Hãy nhân dịp này các bạn nạp đầy năng lượng cho dế yêu của mình để trải nghiệm thêm nhiều gói cước 3G Vinaphone trong thời gian tới nhé.
   

Chia sẻ trang này