Chia sẻ cách nhận biết & sử dụng điện thoại LG bị loạn cảm ứng

Thảo luận trong 'LG GX - LG F310' bắt đầu bởi Hoangphuc, 1 Tháng tám 2014.

 1. Hoangphuc

  Hoangphuc Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  7
  Hiện tại mình đang xài Gx, trước đây mình xài cục xạc 2A của MTB (cái này khỏi phải lăn tăn về hàng dỏm) tuy nhiên thời gian sạc rất lâu lên đến 3h30 mới đầy (còn 3%). Lúc đó mình đã cảm thấy có vấn đề gì không ổn, cảm ứng giống như bị chai lỳ, rất nặng, trượt qua rất là khó. Đây là dấu hiệu đầu tiên của bệnh loạn cảm ứng, dù rất nhỏ nhưng nếu không để ý thì sẽ không nhận ra được và dẫn tới liệt, hư cảm ứng.
  Mình kiểm tra lại cục sạc vẫn ổn, sợi dây cáp thì rin của LG, có chữ LG, cáp to và chữ nét, rõ ràng. Sau đó mình đã thay sợi cáp khác thì thời gian sạc chỉ còn khoảng 1h30' là đầy 100%. Xài cảm ứng nhanh, mượt như bình thường.
  Rút ra kết luận là trong vấn đề sạc thì cả cục sạc lẫn dây sạc đều rất quan trọng. Lâu nay cứ nghĩ là cục sạc quan trọng, ko quan tâm đến sợi dây là 1 sai lầm lớn. Về sợi dây sạc thì không biết cách phân biệt thật giả thế nào nhưng sợi cáp LG của mình rất là tinh xảo, có in chữ LG, sợi cáp dài và to.
  Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm của mình khi sạc điện thoại LG, đa số sạc LG HQ của các thương gia đều là hàng đểu (sẽ có nhiều loại đểu nữa) vì không thể nào Pk ở đâu mà nhiều la liệt và rẻ như vậy, toàn là nguyên seal. Nên mình cứ kiếm 1 cái sạc của hãng khác, kể cả thông số dòng khác mà ít có hàng giả (tránh LG, Samsung, Sony ra...) xài là an tâm. Mình xài cục sạc 2A của MTB Nook cho cả 3 con LG Hàn LTE1 (xài hơn năm), Vu2 (vợ xài hơn 1 năm) và giờ là con Gx chưa con nào có vấn đề về cảm ứng dù vợ mình toàn cắm qua đêm không ah. Chú ý thời gian sạc lâu quá là rất dễ bị die cảm ứng nhé.
   
  ductrieu thích bài này.
 2. madi3d8

  madi3d8 Active Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  637
  Đã được thích:
  131
  Từ khi con g2 docomo về vn thì cũng tự dưng xuất hiện cái cable Docomo 2 đầu chống nhiễu. Khi mua gx cũng được đưa cho cái cáp này, sạc cự nhanh, mình sạc chưa bao giờ quá 2 tiếng thì full pin GX.
   

Chia sẻ trang này