Chia sẻ Chia sẻ thủ thuật chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung Galaxy S8 cũ

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Sử dụng Android' bắt đầu bởi DuongCa, 4 Tháng bảy 2018.

 1. DuongCa

  DuongCa New Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, với mỗi dòng điện thoại thì có cách chụp màn hình riêng. Vậy cách chụp hình trên chiếc samsung s8 cũ là gì, có khác biệt gì với hãng khác hay không?. Hãy theo dõi thủ thuật mình chia sẻ bên dưới để cho bạn có thêm cách để chụp màn hình nhé.

  Cách đầu tiên: Sử dụng phím tắt chụp ảnh màn hình samsung S8 cũ

  Để chụp ảnh màn hình Samsung S8 cũ xách tay, bạn có thể nhấn đồng thời nút khóa/mở nguồn (ở phía bên tay phải) và nút giảm âm lượng (ở bên trái). Giữ các phím đó khi thấy đèn flash và ngay sau đó xuất hiện bản chụp màn hình là xong.

  [​IMG]

  Sau đó, người dùng sẽ có thêm 3 tùy chọn gồm màn hình cuộn, nghĩa là 2 hình ảnh đầu liên tiếp sẽ được nối với nhau, dùng để chụp danh sách hoặc các trang web dài. Thứ 2 là cắt màn hình chụp để lấy nội dung quan trọng trong hình và vẽ trên đầu phần nội dung nếu chúng ta muốn chú thích nội dung trong hình.

  Cuối cùng, ảnh chụp sẽ được đưa vào mục Gallery hoặc trong trình duyệt tệp My Files, hoặc Google Photos tùy người dùng chọn lựa.

  Cách 2: Vuốt màn hình để chụp ảnh màn hình samsung galaxy s8 cũ.

  Chúng ta cầm máy nghiêng sang một bên, sao cho ngón tay không chạm vào màn hình, rồi vuốt toàn bộ bàn tay còn lại vào màn hình theo hướng từ trái sang phải. Sau đó bạn nghe thấy âm thanh chụp ảnh và xuất hiện ảnh chụp màn hình.

  [​IMG]

  Cách chụp này sẽ được bật mặc định trên thiết bị. Trong trường hợp người dùng muốn tắt tính năng này, chúng ta vào Settings Menu > Motion and Motions and Gestures > Palm rồi chuyển sang chế độ Off để tắt.

  Trên đây là 2 cách chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S8 cũ. Tùy theo sự thuận tiện để sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn cách chụp ảnh màn hình theo 1 trong 2 hướng dẫn trên.
  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này