Chơi xếp hình ngay trên uTorrent

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi tuantm, 13 Tháng sáu 2013.

 1. tuantm

  tuantm Active Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  485
  Đã được thích:
  370
  Tranh thủ giết thời gian khi chờ tải torrent bằng game siêu kinh điển.  Nếu đã sử dụng đến giao thức torrent để tải về các tập tin thì các tập tin này thường có dung lượng khá lớn từ và GB đến vài chục GB. Với ưu điểm là khả năng resume hiệu quá nên giao thức torrent luôn được người dùng tín nhiệm đối với việc tải tập tin dung lượng cao nhưng bên cạnh đó thì giao thức này cũng chiếm băng thông mạng tương đối mạnh mẽ, trong quá trình tải hầu như việc truy cập các dịch vụ có liên quan đến internet thường bị ảnh hưởng khá nhiều mặc dù bạn có thể giới hạn tốc độ nhưng như thế thì không thể tối ưu hóa đường truyền để rút ngắn thời gian tải tập tin gây mất thời gian.
  Trong thời gian chờ đợi, do hạn chế về băng thông nên bạn khó có thể lướt web hay chơi game online thoải mái được và game offline là lựa chọn lúc này nếu bạn không muốn treo máy và làm việc khác. Việc chơi game thể loại nào là tùy theo sở thích của mỗi người tuy nhiên nếu bạn thích một loại game nhẹ nhàng như Tetris chẳng hạn thì ngay bản thân trình tải torrent uTorrent cũng đã cung cấp sẵn cho bạn game kinh điển này.

  [​IMG]

  Để mở game Tetris kinh điển này trên uTorrent, bạn truy cập vào menu Help/About uTorrent.
  [​IMG]


  Khi cửa sổ About của uTorrent hiện ra, bạn bấm chữ T.
  [​IMG]


  Ngay lập tức giao diện cửa sổ About sẽ được thay đổi thành cửa sổ chơi game Tetris, bạn sử dụng các phím mũi tên để điều khiển các ô gạch trong đó phim mũi tên lên và xuống dùng để đổi xoay ô gạch còn phím múi tên trái phải dùng để di chuyển ô gạch sang trái và phải.
  [​IMG]
  Mình đã làm thành công!
  Nguồn Genk
   

Chia sẻ trang này