Chuyển Giao Cách Thức Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'LG G2 ROM - Tổng hợp ROM cho G2.' bắt đầu bởi haisanvn82, 12 Tháng tư 2018.

 1. haisanvn82

  haisanvn82 New Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tư 2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay viên cồn khô hay cồn thạch đã được tiêu dùng rộng rãi khi so sánh với bếp gas ở các tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng do tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh hay sản xuất cồn khô & cồn thạch dành cho người bắt đầu kinh doanh chỉ cần vốn ít. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho các bạn một cách thực tế công thức làm cồn khô & cồn thạch.

  Ngoài ra, tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn một cách miễn phí làm những loại sản phẩm tẩy rửa như sau: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu và nước lau kính,...

  Xin Liên hệ ĐT 0122.9625.524 (A. Thành)

  [​IMG]

  1. Cách sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại viên cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô vì các ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không dùng đến nhiệt do đó rất dễ sản xuất & trang thiết bị ít đầu tư. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi đốt không còn cặn, tiện lợi làm sạch bếp. Không tồn tại khí độc hay cay mắt nên rất an toàn đối với khách dùng.

  Chi phí đối với trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10 - 20 triệu đồng, nhà xưởng sản xuất dao động mười sáu mét vuông là sản xuất được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Hay nếu như quý vị đủ điều kiện phân phối hàng cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng một trăm - hai trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô khi đốt không cay đôi mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến bạn 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quí vị có thể canh chỉnh chất lượng cục cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt. Hơn nữa không cần nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị tự mình làm được cồn thạch, cồn gel hay cồn khô với các thiết bị hay hóa chất đã được tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn với mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch: năm triệu.

  Vui lòng gọi đt 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
  Last edited: 29 Tháng tư 2018

Chia sẻ trang này