Hỏi Có cách nào hạ xung tối đa của CPU mà ko phải cài phần mềm.

Thảo luận trong 'Dev Android' bắt đầu bởi gaza, 11 Tháng tám 2013.

 1. gaza

  gaza New Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng bảy 2013
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Mình dùng LTE2 nhưng ko chạy game mà chỉ nghe gọi và chạy các phần mềm cần thiết, lướt web, viber, nói chung là ko cần nặng về cpu. Mình chỉ cần máy chạy lâu, ít phải thay pin. Trước mình cũng có cài setcpu để hạ xung nhịp xuống nhưng chạy phần mềm cũng lại làm tốn pin thêm một ít.

  Từ hôm qua đến giờ máy mình đang có hiện tượng bị đốt pin rất nhanh, mình có nói qua topic này http://lgviet.com/forum/threads/tu-nhien-lte2-dot-pin-nhanh-qua.1901/

  Giờ mình muốn hỏi có cách nào hạ xung nhịp maximum của CPU mà ko cần cài phần mềm mà bằng cách chỉnh các file của android ko.
   
 2. minh mũ đỏ

  minh mũ đỏ Active Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  727
  Đã được thích:
  155
  Không có đâu bác. Nhưng để thuận tiện, bác dùng Setcpu nhé, mục profile, bác có thể cài đặt cho những app hoặc j đó bác quy định chạy ở xung nào.
  Ví dụ như bác có game angry bird và ứng dụng lgviet, bác muốn khi chơi game nó tăng xung lên còn dùng app nhẹ thì chạy xung thấp, chỉ việc vào setcpu, mục profile, bác tạo một profile ứng với Angry Bird khi bật sẽ chạy 192~1026 và một profile nữa (nếu cần) set ứng dụng lgviet.
  Nếu chỉ đơn giản set game thì bác tạo một cái ứng với tất cả các game cho cùng một xung, còn lại thì bác đặt xung mặc định thấp là ok

  Sent from my LG-LU6200 using LG Việt mobile app
   
 3. vananuan

  vananuan Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  2,070
  Đã được thích:
  669
  Theo mình biết là có và cách làm là tạo file gì đó để quản lý cpu bằng gõ lệnh khi cần điều chỉnh .
  Chủ thớt có thể nhờ cao thủ nào trong 4rum giúp !
   

Chia sẻ trang này