Có hay không iPhone có thể tự sạc lại bằng tần số của vi sóng

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi lanhanh, 25 Tháng chín 2014.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. lanhanh

  lanhanh Đột tử

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Nhiều người đã tin vào mẩu quảng cáo này mà quên mất bài học khoa học rằng không bao giờ được bỏ vật dụng bằng kim loại vào lò vi sóng

  [​IMG]
  Mẩu cáo quảng cáo về tính năng Wave. (Nguồn: inquisitr.com)

  Một mẩu quảng cáo chơi khăm khẳng định cập nhật thiết bị lên iOS8, hệ điều hành mới nhất của Apple, người dùng điện thoại iPhone chỉ cần vài giây để sạc điện thoại không dây bằng cách đút máy vào lò vi sóng.

  Mẫu quảng cáo thoạt nhìn rất đáng tin cậy này tập trung nói về "Wave," tính năng được cho là "mới nhất và tuyệt vời nhất" của iOS8.
  Theo quảng cáo này, điện thoại iPhone có thể tự sạc lại bằng tần số của vi sóng. Chỉ cần bỏ điện thoại vào lò vi sóng 70W trong 60 giây là pin sẽ được sạc đầy lại.
  Nhiều người đã tin vào mẩu quảng cáo này mà quên mất bài học khoa học rằng không bao giờ được bỏ vật dụng bằng kim loại vào lò vi sóng.
  Trong vòng 24 giờ qua, mẩu quảng cáo này đã lan tràn trên Twitter và các diễn đàn thảo luận về iPhone, với rất nhiều người bày tỏ niềm tin ngây thơ vào trò chơi khăm này.
  Năm ngoái, khi Apple cho ra mắt bản cập nhật iOS7 cho iPhone, nhiều khách hàng cũng đã bị lừa bởi một mẩu quảng cáo chơi khăm cực kỳ thuyết phục tương tự nói rằng bản cập nhật này sẽ giúp iPhone không bị thấm nước.
  Vậy nên, tất cả những người sắp nâng cấp hệ điều hành của iPhone lên phiên bản mới nhất hay sắp sở hữu một chiếc iPhone 6 hoặc 6 Plus đừng để bị lừa, và đừng quên rằng việc cập nhật phần mềm hoàn toàn không có khả năng làm thay đổi phần cứng./.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này