Cơ hội sở hữu Vega Secret Up A900 với giá 900k cùng Vega Việt Nam

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi HeavenAngle, 17 Tháng tư 2015.

 1. HeavenAngle

  HeavenAngle Active Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  212
  vegalife-banner.jpg

  TekCafe sẽ tổ chức buổi họp mặt các thành viên để cùng nhau đến với buổi "Trải nghiệm - Sở hữu VEGA SECRET UP chỉ với 900K" tại CellPhoneS được tổ chức bởi Vega Việt Nam
  Thân mời các anh em là thành viên diễn đàn LGViet đến tham dự chương trình. Trong chương trình, Vega Việt Nam, TekCafe Team, các thành viên diễn đàn TekCafe.vn và các thành viên yêu công nghệ đến từ diễn đàn LG Viet sẽ có buổi offline nho nhỏ với chi phí do Vega Việt Nam tài trợ nhằm tạo mỗi gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng Vega tại Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng.

  * Thời gian: 16h-20h30, ngày 18 và 19 tháng 4 năm 2015
  * Địa điểm: Chi nhánh CellphoneS số 165 Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM

  - Các thành viên đến đúng địa chỉ đó để tham gia trải nghiệm và chúng ta sẽ tập hợp sau khi trải nghiệm. Sau đó TekCafe sẽ tổ chức một buổi offline nhỏ cho các thành viên của TekCafe và LGViet. Mọi chi phí sẽ được Vega Việt Nam tài trợ (cho các hoạt động của TekCafe Team và thành viên của diễn đàn TekCafe.vn và LGViet.com)

  - Khi tham gia chương trình bạn sẽ nhận được voucher 50.000đ và phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng với các giải phiếu giảm giá 1.000.000đ cho các sản phẩm Vega Secret Up và Vega Iron 2 chính hãng & phiếu mua sản phẩm Vega Secret Up chính hãng với giá 900.000đ.

  - Bạn có thể tham gia game show "Triệu phú VEGA" và "Chạm đến VEGA" để nhận các phần quà hấp dẫn của chương trình như voucher 50.000đ, 100.000đ, áo thun, áo mưa và bình nước Vega

  - 20h30 chương trình sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng.

  Để thuận lợi cho BTC chuẩn bị, các bạn vui lòng điền thông tin tại đây

  Chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ của chương trình http://vegafone.vn/cham-vao-bi-mat/
   

Chia sẻ trang này