CÔNG TY EGCOM VIỆT NAM - CHI NHÁNH LÂM ĐỒNG

Thảo luận trong 'Bán phụ kiện: Sạc cab, pin, ốp, tai nghe' bắt đầu bởi hacc33tnvip, 17 Tháng mười hai 2014.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hacc33tnvip

  hacc33tnvip Đột tử

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu về Công ty EGCOM VIỆT NAM

  - Năm 2006: Được thành lập dựa trên ý tưởng của nhóm Sinh viên Học viện Kỹ thuật Matxcơva, người chủ trì chính và đưa ra đề xuất lúc đó là một Sinh viên người Việt nam (Mr Tuấn). Trong nhóm hiện có 5 người (2 sinh viên Australia (Smith; Lasar); 1 sinh viên Ấn độ (Javan); 1 sinh viên Singapo (Join) và Mr Tuấn - người Việt nam). Mr Tuấn lúc bấy giờ với vai trò chủ đạo đã xây dựng kế hoạch và bảo vệ trước nhóm.
  - Năm 2007: Công ty ECOM được thành lập với hoạt động chính là: Thương mại điện tử tại Australia. Lúc này xu hướng TMĐT đã và đang phát triển rất mạnh tại các nước phát triển trên thế giới cũng như các nước trong khu vực.
  02/2008: ECOM bổ sung lĩnh vực hoạt động văn phòng chia sẻ. Mr Tuấn về Việt nam nhưng vẫn tham gia cố vấn và điều hành.
  - 01/2009: ECOM chuyển đổi cơ cấu thành Công ty Cổ phần theo đề xuất của Mr Tuấn. Lasar được bầu làm chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc điều hành, Còn lại là thành viên hội đồng quản trị (Javan về nước thành lập công ty Phần mềm Javan Soft)
  - 02/2010: ECOM kết hợp với công ty Javan Soft về việc ký các hợp đồng cung cấp Code phần mềm và Website.
  - 03/2011: ECOM được đổi tên thành GRANNADA LASAR với các hoạt động chính: Thương mại điện tử, giải pháp phần mềm, Văn phòng chia sẻ
  - 05/2012: GRANANDA LASAR đổi tên thành EGCOM AUS
  - 10/2013: Mô hình EGCOM AUS được thành lập tại Việt nam với tên giao dịch quốc tế: EGCOM VIETNAM với các hoạt động chính: Giải pháp thương mại điện tử, Thiết kế Code phần mềm - website, Thiết kế kiến trúc - nội thất.
  - 01/2015: EGCOM VIETNAM thành lập Chi nhánh EGCOM tại Lâm Đồng (Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam): Với các hoạt động: Thiết kế Website cao cấp; Giải pháp Công nghệ thông tin; Giải pháp Thương mại điện tử; Văn phòng chia sẻ (Office Share DaLat); Thiết kế kiến trúc - nội thất; Dịch vụ du lịch - Quảng cáo (bao gồm quảng cáo trực tuyến và quảng cáo ngoài trời). (Đây cũng là đơn vị đầu tiên áp dụng mô hình Văn phòng chia sẻ tại Đà Lạt theo ý tưởng của Mr Tuấn - người đầu tiên lập đề án kết hợp Kênh văn phòng chia sẻ thành một hệ thống liên kết lớn nhất tại Đông nam á)

  Smith J.A
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này