Da bê, da cá sấu được dùng làm ốp điện thoại

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi lanhanh, 25 Tháng chín 2014.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. lanhanh

  lanhanh Đột tử

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  By Atelier đưa ra 7 mẫu ốp lưng cho iPhone 6, mỗi mẫu lại khác biệt nhờ những chi tiết trang trí bằng sapphire, da bê hoặc da cá sấu. Từng sản phẩm đều được bảo đảm về sự hoàn mỹ, phản ánh công nghệ sản xuất với độ chính xác cao và độ tinh xảo của hãng

  [​IMG](
  Nguồn: AFP)

  Trong khi các tín đồ trung thành của Apple trên khắp thế giới đang chờ được chạm tay vào chiếc iPhone 6, các công ty sản xuất phụ kiện cũng bắt đầu tung ra những sản phẩm dành cho điện thoại iPhone đời mới.
  Một trong số đó là những chiếc ốp lưng cao cấp của hãng By Atelier với các chi tiết da thuộc hoặc đá sapphire.
  Bộ sưu tập ốp lưng đầu tiên của hãng dành cho điện thoại iPhone 6 gồm những sản phẩm có khung thép đánh bóng bằng tay, được thiết kế để bảo vệ máy một cách tối đa và được gắn vào máy bằng bốn móc gài.
  By Atelier đưa ra 7 mẫu ốp lưng cho iPhone 6, mỗi mẫu lại khác biệt nhờ những chi tiết trang trí bằng sapphire, da bê hoặc da cá sấu. Từng sản phẩm đều được bảo đảm về sự hoàn mỹ, phản ánh công nghệ sản xuất với độ chính xác cao và độ tinh xảo của hãng.
  Những ốp lưng này có thể được mua kèm với điện thoại iPhone 6 hoặc mua riêng lẻ. Mỗi chiếc ốp lưng có giá bán lẻ từ 2.190 USD tới 2.570 USD, có bao gồm một năm sử dụng dịch vụ tại các khách sạn 5 sao.
  Trong vòng 1 năm sau khi mua ốp lưng By Atelier, người dùng iPhone sẽ được tiếp cận một ứng dụng độc quyền hỗ trợ sắp xếp các chuyến du lịch, đặt chỗ ăn tối và các dịch vụ tương tự.
  Hiện các sản phẩm của By Atelier có thể được tìm thấy trên mạng và tại một số ít các cửa hàng được lựa chọn./.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này