Đã fix thành công g2 bị liệt cảm ứng ( của em nha :)) )

Thảo luận trong 'LG G2' bắt đầu bởi thanhdatpnh, 9 Tháng ba 2015.

 1. thanhdatpnh

  thanhdatpnh New Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  như ở topic trước em đã đề cập đến vấn đề liệt cảm ứng http://lgviet.com/forum/threads/van-de-liet-cam-ung.37741/ . bổ sung thêm hôm đó rối + run + nóng máu => đành làm liều gõ vào màn hình , chọt tay vào cái khe màn hình sát viền cho nó hở ra rồi chọt móng tay vào ấn ấn . xong bấm 3845 fix lại . làm 1 lúc tự dưng hết . sau màn đó em không còn sử dụng ốp lưng . đến cỡ qua tết ( 2 tuần trước ) trong lúc ngồi rãnh k gì làm thấy cái hở màn hình ( lần trước phá ) có bụi đành lấy móng quẹt quẹt , kéo ra 1 lớp keo . 1 lúc sau phát hiện liệt( lần này bị ở giữa phía trên màn hình khác chỗ lần trước ) @@ . lần này thì em bình tĩnh hơn làm lại thao tác như trước . 1 lúc sau rồi hết . đến ngày hôm qua tự dưng hứng lên lấy cái ốp cũ gắn vào chơi . vì cái ốp nó kẹp sát 4 góc màn hình nên mỗi lần lấy ra làm màn hình nó bung lên 1 chút . trong lúc mở ra mở vào ( phá phách :eek: ) thì liệt lần 3 :mad: . nóng máu lần này làm mạnh tay , chọt tay sâu vào màn hình quá nên h có 1 đốm nhỏ trên màn hình :laugh: như điểm chết ý mà nhạt màu hơn . lần này có vẻ khó khăn hơn , làm như lúc đầu không khả thi . đành bình tĩnh làm lại 1 lần nữa . lần này tắt màn hình . nhẹ nhàng chọt tay vào khe màn hình móc ngược lên lớp cảm ứng => bật lên thì bt lại :laugh: .
  Tóm lại vấn đề sau lần chơi ngu : lớp cảm ứng của LG sài công nghệ incell gì gì đó quá lõm, nó sài lớp keo gì gì đó không được tốt . khi bị nhiệt nhó sẽ không còn dính chặt lại . khi em sài ốp lưng , trong quá trình lấy đt ra thì nó bị kẹt màn hình lại , phải lận từ từ làm cho lớp cảm ứng với màn hình bung ra ( em đã bị vì lần đó hơi mạnh tay) . chắc vì nguyên nhân này làm liệt cảm ứng
  PS : ai đang bị liệt thì làm theo cách này :confused: . Nhưng đây em nói trước là em mới thử nghiệm trên đt của em ( 3 lần rồi ) . trong quá trình làm có thể 5 ăn 5 thua =(( . vì vậy mọi hư hỏng đừng đổ cho em nha :giggle:) . hôm sau mượn đt bạn chụp cho nét cái chỗ lớp cảm ứng với màn hình , chứ đt này chụp k thấy gì hết :notworthy: . nếu ai làm thử mà thành công thì cmt xác nhận . em sẽ làm 1 clip hướng dẫn chính thức . chào thân ái ạ :barefoot:
  [​IMG]
   
  dongoc_duy1992 thích bài này.
 2. dongoc_duy1992

  dongoc_duy1992 Active Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  56
  chúc mừng bác, mà như vầy thì mông lung quá, ai làm theo coi chừng què thành cụt, liệt luôn là phải thay nguyên bộ
  mình đang nghiên cứu tìm ra nguyên nhân chính xác và cách khắc phục, lúc đó phục vụ anh em
   
  leanduy thích bài này.
 3. thanhdatpnh

  thanhdatpnh New Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  bác thử tách kính ra rồi ép lại thử xem ? có vẻ lớp keo giữa đó quá lỡm ?
   
 4. dongoc_duy1992

  dongoc_duy1992 Active Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  56
  tách kính là gia nhiệt lấy dây thép tách ra, 100% là bái bai cái cảm ứng bác à, hi, lúc đó chỉ có lột seal cảm ứng mới ép lại thôi
   
 5. emlaDuc

  emlaDuc Active Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  34
  Bác này có ngón nghề móc cua thần sầu quá dữ, mỗi lần móc là mỗi lần e nó nảy tung người lên rồi ngất xỉu vì tê tái =]] =]] =]].
   
 6. lgmember

  lgmember Active Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  107
  nhìn bạn giống giống robbey nhỉ. :)
   

Chia sẻ trang này