Hướng dẫn Đã lấy lại đúng baseband chính chủ..

Thảo luận trong 'LG Optimus G' bắt đầu bởi hoanggiangsc, 9 Tháng mười một 2014.

 1. hoanggiangsc

  hoanggiangsc Active Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  463
  Đã được thích:
  111
  -Tình hình là mình lên rom nên e975 mất sóng nên flash bb bản L vào máy f180s của mình mọi chuyện csex chẳng có j để nói khi mình factory reset trong setting 3845 thì bị mất sóng.. trong khi cũng cách đó mình dùng để reset lại baseband mỗi khi lên rom quốc tế.. thế là mất 1 ngày trời làm đủ mọi cách.. từ flashtool về stock từ 4.0->4.4 đủ các thể loại chữ cái 10a,20n,30b,30c cho đến flash fix sóng, audio các kiểu thì sóng vẫn đủ vạch nhưng ko sáng và có dấu chéo màu đỏ :(..
  -Thì tình cờ bạn gái mình nt qua facebook đòi chia tay vì ngày hôm nay hẹn mà ko thấy nt gọi điện (đt nó mất sóng cmnr lấy j mà gọi :() trong lúc lúng túng thì nhấn nhầm cmn stock bản L để flash vào f180S :( may là nó vẫn boot bt, bất ngờ hơn nữa là nó lại full sóng mới đau e chứ..
  -Thế là e đã hiểu vấn đề là lúc đầu mình flash baseband bản L vào máy S thì dù có KDZ đằng trời nó cũng ko đổi lại baseband chính chủ được..
  Vào vấn đề chính:
  * Để lấy lại baseband chính chủ các bác về nền 4.1 và flash gói baseband này:
  http://lgviet.com/forum/threads/baseband-cho-lg-optimus-g.389/
  rồi sau đó KDZ lên 4.4 hay về 4.0 thì tùy, lúc này đã chắc chắn có sóng trên baseband chính chủ.
  * Sau đó các bác lm theo trang này để lưu lại chút tình yêu
  http://lgviet.com/forum/threads/tool-backup-de-phong-mat-song.25936/
  - Các bạn sẽ hỏi tại sao ko flash trên 4.4 luôn: Mình xin tl rằng hiện tại mình chưa biết cách trích và flash baseband trên 4.4 ntn cả (hóng cao nhân khúc này :D )
  Cho xin 2 xe đá vs gạch nhé, 6 lỗ chứ 4 lỗ ko chơi :D:D:D
  Update: thêm cái flashtool trâu bò này nữa nhé, phát nào dính phát ấy luôn
  http://lgviet.com/forum/threads/lg-flash-tool-2014-cong-cu-flash-rom-offline-kdz-cho-lg.22651/
   
  Last edited: 9 Tháng mười một 2014
 2. Vietrap91

  Vietrap91 Active Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  886
  Đã được thích:
  377
  tại bạn ko backup lại 6 phân vùng là 3 modem và 3 imei nó mới zậy, 6 file đó nó đi chung với nhau, baseband vs imei nó đi chung nhau, nhìu khi thấy còn imei nhưng nó khùng khùng rồi nên ko có sóng đâu. nếu mà backup 6 cái phân vùng kia lại, có mất sóng kiễu gì restore lại nó cũng có sóng ak. vd mình dump 6 phân vùng kia trên V20A thì phải về V20A rồi mới restore nha. còn vụ dump(backup) và flash(restore) phân vùng của kitkat thì phải dùng ADB phiên bản mới nó mới chịu chạy. với lại cái lệnh để chạy dump trên 4.4 nó cũng khác vs lệnh trên 4.2.2 nha.
   
 3. hoanggiangsc

  hoanggiangsc Active Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  463
  Đã được thích:
  111
  Thì ý mình là vậy mà bạn.. ý chính mình là khuyên các bạn bị mất sóng thì hãy về 4.1 để restore cái baseband hoặc cái imei(nếu đã backup trước) đúng bản thì sẽ có sóng trên chính cái baseband chính chủ mà ko phải vay mượn của bản L hay bản nào khác, hạn chế dc lỗi 3g, nóng máy, hao pin, tin nhắn..... Còn trên nền 4.4 mình vẫn chưa biết làm, đang hóng cao nhân khúc này
   

Chia sẻ trang này