Trò chơi Dead trigger game nhập vai bắn súng huyền thoại

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Trò chơi Android' bắt đầu bởi Jesus, 11 Tháng sáu 2013.

 1. Jesus

  Jesus Devil Lucifer

  Tham gia ngày:
  9 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  1,293
  Đã được thích:
  391
  Giới thiệu game Dead Trigger Game nhập vai bắn súng huyền thoại
  Với những game thủ đam mê game bắn súng nhập vai, hẳn sẽ biết đến game Dead Trigger, một game không dành cho những người sợ máu và những hình ảnh kinh dị.
  [​IMG]
  Được tạo ra vào năm 2012, Dead Trigger mô phỏng cảnh thế giới bị hủy diệt bởi một loại virus biến hàng tỷ con người thành các thây ma khát máu. Thực tế năm 2012 rất nhiều bộ phim cũng như các trò chơi được thiết lập trong bối cảnh tương tự, vì lúc đó rộ lên tin đồn ngày tận thế theo lịch của người MayA. Chỉ có một nhóm nhỏ người không mắc bệnh, họ phải chiến đấu chống lại lũ zoombi đông đảo và tìm ra cách để ngăn chặn bệnh dịch này.
  Trong game bạn sẽ nhập vai một nhân vật và bằng tài bắn súng của mình để vượt qua các cửa. Có nhiều chế độ khi chơi, bạn có thể chọn chơi theo nhiệm vụ được giao, hoặc chơi với thời gian xác định trước, hoặc là bắn hết số zoombi có trong cửa đó. Mỗi khi qua cửa bạn sẽ được thưởng tiền hoặc vật dụng hỗ trợ chiến đấu như máy cắt, lựu đạn, hộp máu hay mìn…
  Bạn có thể dùng tiền hoặc gold để trang bị súng cũng như các thiết bị cần thiết để chiến đấu với lũ quái vật đang lăm le xơi tái bạn. Càng lên cao thì zoombi khỏe hơn nhiều nên bạn cũng sẽ phải tự nâng cấp và trang bị cho mình mạnh hơn.
  Hình ảnh đồ họa trong game có thể nói là miễn chê, toàn bộ các nhân vật trong game được xây dựng dưới hình ảnh 3D và các chi tiết xung quanh được chăm sóc kỹ. Ánh sáng cũng như các hiệu ứng khá nổi bật. Điều khiển dễ dàng giúp game thủ có thể xoay mình hay chỉnh vị trí tâm súng được dễ hơn rất nhiều. Tỷ lệ gây sát thương cao nhất tính từ đầu xuống chân.
  Lưu ý game không dành cho người sợ các cảnh bạo lực và dưới 16 tuổi.
  Link Download game Dead Trigger
  Price : Free
  HĐH : Android

  Một số hình ảnh trong Game
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. dovanmanh92

  dovanmanh92 Active Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  532
  Đã được thích:
  73
  bác ơi. .trên google play này có tải về máy tính đc ko..chỉ e vs. s=!!!
   
 3. Jesus

  Jesus Devil Lucifer

  Tham gia ngày:
  9 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  1,293
  Đã được thích:
  391
  Vụ này em k biết :D chỉ biết bấm vào nút tải về thỳ nó tự cài vào điện thoại qua gmail thôi :D
   

Chia sẻ trang này