Điều nên làm khi màn hình iPhone 4 bị hở sáng

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại, unbrick, unlock.' bắt đầu bởi Tăng Điền, 22 Tháng một 2015.

 1. Tăng Điền

  Tăng Điền New Member

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2015
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Tìm hiều vấn đề lỗi màn hình iPhone 4 bị hở sáng
  Một trong những lỗi khiến nhiều người dùng phàn nàn, màn hình iPhone 4 bị hở sáng nguyên nhân do đâu và làm thế nào để khắc phục lỗi này?
  1. Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình iPhone bị hở sáng:
  Màn hình của một chiếc điện thoại smartphone nói chung và chiếc điện thoại iPhone 4 nói riêng thường có rất nhiều lớp như lớp viền bên ngoài màn hình, màn hình cảm ứng và đèn nền. Lớp màn hình được đặt trên đèn nền và che phủ các ánh sáng không cần thiết từ đèn nền, nhưng nếu quá trình lắp ráp không kỹ càng thì những khe sáng có thể xuất hiện ở cạnh viền hay còn được gọi là hiện tượng màn hình iPhone 4 bị hở sáng.

  2. Lỗi màn hình iPhone 4 có nghiêm trọng:
  Với nhiều người dùng iPhone khi gặp hiện tượng này thì thường băn khoăn liệu lỗi này có quan trọng và ra cửa hàng để test thử . Thật ra về phần cứng hay phần mềm, lỗi này đều không ảnh hưởng lớn. Sự ảnh hưởng duy nhất đó chính là gây ra cho người dùng cảm giác khó chịu và mất thẩm mĩ trên chiếc điện thoại của mình. Với những chiếc điện thoại mới thì bạn nên đổi, nhưng nếu đã cũ và không thể đổi trả được thì mục dưới đây sẽ giúp bạn.

  3. Khắc phục nguyên nhân màn hình bị hở sáng:
  Để có thể sửa lỗi iPhone 4 bị lỗi màn hình hở sáng không hề đơn giản. Tuy nhiên bạn có thể hạn chế phần nào bằng cách xử lý tạm thời như tùy chỉnh đội sáng và độ tương phản lúc đó bạn sẽ có câu hỏi về 4 4s ở đâu uy tín và chúng tôi tư vấn như sau:
  Đó chỉ là cách tạm thời, nếu không muốn sống chung với chiếc điện thoại iPhone 4 bị lỗi này thì bạn có thể mang đến trung tâm sữa chữa có uy tín như Truesmart để đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cộng với kinh nghiệm lâu năm khắc phục cho bạn.

  Vấn đề màn hình iPhone 4 bị hở sáng thường do khâu lắp ráp không chuẩn giữa màn hình và đèn nền, nên để khắc phục bạn sẽ phải thay bộ số hóa của màn hình cảm ứng, điều đó có nghĩa là bạn cần phải thay toàn bộ màn hình. Giá tại Truesmart cũng như chế độ bảo hành màn hình tại đây rất hợp lý và được nhiều người dùng tin cậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
   

Chia sẻ trang này