Doanh nghiệp kinh doanh cục chặn bánh xe uy tín nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi Thu2008, 1 Tháng mười hai 2018.

 1. Thu2008

  Thu2008 New Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2018
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Cục chặn bánh xe cố định thường được lắp đặt tại các bến, bến bãi đỗ xe giúp cố định xe và hạn chế đụng chạm giữa xe với nhiều xe khác. Loại thiết bị đảm bảo an toàn kho bãi đỗ xe này được nhiều người coi là giải pháp hữu hiệu cho bãi đậu xe thông minh đã và đang được nhiều nước sử dụng trong đó có nước ta.

  Cục chặn bánh xe có định thường được dùng ở đâu?

  - Bình thường đa số được dùng ở các kho bãi đỗ xe to, kho bãi xe của khu cộng đồng, phạm vi chuyên để xe trong nhiều xí nghiệp, vị trí đỗ xe lộ thiên v.v…Sản phẩm được lắp đặt cố định tại vị trí phía sau của bãi đỗ xe, cách phái trước 1m.

  - Khi lắp đặt cần dùng vít nổ cố định tại mỗi chỗ dừng đỗ xe. Vẫn cần sử dụng thêm khóa dây, cần dùng đinh hoặc ốc vít để chắc chắn bổ sung, đảm bảo cho tất cả nhiều bộ định vị bánh xe của bạn xe đều nằm bên trên một đường thẳng. Nếu vị trí đỗ xe là trên nền đất, cần làm cho nền trước rồi bắt đầu cố định để chặn xe.

  Cục chặn bánh xe cố định mua tại đâu đảm bảo?

  1 trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi chọn mua cục chặn bánh xe cố định đó chính là nên mua tại địa chỉ nào? Nếu mọi người cũng đang mắc phải vấn đề này thì đừng lo lắng quá, bạn có thể chọn mua cục chèn bánh xe cố định tại Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh.

  Hành Tinh Xanh là Công ty hàng đầu hiện nay chuyên phân phối thiết bị giao thông chính hãng với giá bán tốt nhất đến tay khách hàng. Khi mua cục chèn tại đây mọi người không chỉ được mua sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất mà hơn hết bạn còn được mua với mức giá rất ưu đãi.

  ===>> THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CỤC CHẶN BÁNH XE XEM TẠI ĐÂY: Cục chặn bánh xe cố định

  Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh còn phân phối các thiết bị giao thông cho bãi đỗ xe như Gờ giảm tốc độ, Ốp góc tường,... Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của bên tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

  CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

  Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956
   

Chia sẻ trang này