Tin tức Đồng hồ Apple Watch chính thức “chào sân” Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi kimnganhp79, 8 Tháng một 2016.

 1. kimnganhp79

  kimnganhp79 Đột tử

  Tham gia ngày:
  14 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Người dùng Việt đã thỏa mong ước khi sắp sửa được sở hữu chiếc đồng hồ thông minh chính hãng đầu tiên của Apple với mức giá ..”khá chát”.

  Phải mất 8 tháng sau khi Apple Watch chính thức lên kệ tại các thị trường lớn thì chiếc đồng hồ thông minh này cũng rục rịch cập bến thị trường Việt Nam. Hệ thống phân phối F.Studio mới đây cũng cho biết người dùng trong nước có quan tâm đến chiếc đồng hồ thông minh này đều có thể đặt trước các thiết bị từ ngày 7/1/2016. Tuy nhiên dự kiến phải sau 2 tuần thì đồng hồ Apple Watch chính hãng mới chính thức đến tay người tiêu dùng.

  [​IMG]
  Giá Apple Watch dự kiến khởi điểm sẽ là 11,599 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy vào từng phiên bản hay chất liệu thân máy, chất liệu dây đeo mà có mức giá bán giao động khác nhau. Với phiên bản đắt nhất có mức giá là 35,599 triệu đồng. Trong đợt mở bán này có 2 phiên bản được mở bán là : Apple Watch Sport và Apple Watch.

  [​IMG]

  Apple Watch là sản phẩm đồng hồ thông minh nói riêng và công nghệ mang mặc nói chung đầu tiên của Apple. Máy này được kỳ vọng là dòng sản phẩm có thể xóa nhòa ranh giới giữa công nghệ và thời trang
   

Chia sẻ trang này