Hỏi F180L không nhận 3G

Thảo luận trong 'LG Optimus G' bắt đầu bởi MaDaiKa, 17 Tháng mười 2013.

  1. MaDaiKa

    MaDaiKa New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    4
    Tình hình là E có con G bản L không nhận sóng 3G. E đã thử flash baseband,audio nhưng không được.Có cách khắc phục nào khác không các bác giúp E với ạ :)
     
  2. MaDaiKa

    MaDaiKa New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    4
  3. nguyentu

    nguyentu Active Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    1,413
    Đã được thích:
    272
    bác làm đúng quy trình chưa?cứ về rom gốc rồi flash cái audio là ngon lành mà!
     
  4. MaDaiKa

    MaDaiKa New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    4
    E làm rồi mà k đc...
     
  5. MaDaiKa

    MaDaiKa New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    4
    sóng 2G thì căng đét..chuyển sang 3g thì :((
     
  6. nguyentu

    nguyentu Active Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    1,413
    Đã được thích:
    272
    Nếu ở HN thì mang qua mình làm thử xem sao?
     
  7. bigcat

    bigcat New Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    4
    Mình bị giống hệt bạn này. Chuyển qua chế độ GSM only thì sóng căng đét và được GPRS nhưng chậm, chỉ đủ để chat viber với google-talk. Chuyển sang WCDMA thì mất sóng luôn. Có ai giúp với!

    Đã trao đổi với một bác về vấ đề này thì thấy bác ấy bảo là có lẽ do sóng ở khu vực này nhưng trước khi mình up rom này thì vẫn vào 3G ngon lành. Chả hiểu sao!

    P/S: mình đang dùng F180L - chạy rom E97510d
     
    MaDaiKa thích bài này.
  8. nguyentu

    nguyentu Active Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    1,413
    Đã được thích:
    272
    F180l chạy sang rom quốc tế bác chạy từ rom 4.0 hay 4.1?Nếu chạy từ 4.0 là rất hay bị mất sóng 3g!
     
  9. bigcat

    bigcat New Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    4
    Dear Mr. nguyentu,

    Cảm ơn bác đã quan tâm. mình chạy từ 4.1.2 stock rom. sau đó thì update baseband. Mình đang đoán nguyên nhân là do trước khi máy tới tay mình thì máy này đã được chạy "fix_audio" gì đó vì mình có đọc cảnh báo là sau khi chạy "fix-audio" thì sẽ phải dùng cái này luôn. trước khi update mình cũng đã back-up IMEI rồi, mình cũng restore rồi nhưng không cải thiện được. lúc nào cũng "GSM only" khó chịu ghê! Giả sử nguyên nhân là như thế thì có cách nào sửa không hả bác?
     
  10. nguyentu

    nguyentu Active Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    1,413
    Đã được thích:
    272
    H bạn thử chạy về gốc! rồi chạy fix audio xem sao?
     
  11. MaDaiKa

    MaDaiKa New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    4
    Mình đã làm và............không thành công :(
     
    bigcat thích bài này.
  12. nguyentu

    nguyentu Active Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    1,413
    Đã được thích:
    272
    ttmobile thẳng tiến bác nhé!:D
     
  13. bigcat

    bigcat New Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    4
    Chủ thớt đã sửa được chưa?
     
  14. hadoan06

    hadoan06 Active Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    45
    Cái vụ này mình gặp qua 1 lần.nhung nhờ bắc kia fix thì lại bt.để mình liên hệ bác kia coi sao rồi nói cho bác biết
     
    bigcat thích bài này.
  15. bigcat

    bigcat New Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    4
    Thế thì tốt quá! Cho em cảm ơn bác trước nhé! :laugh:
     
  16. phamthang190

    phamthang190 Active Member

    Tham gia ngày:
    22 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    936
    Đã được thích:
    278
    Bấm 3845#*180# bạn chọn vô chế độ mạng CDMA rồi factory reset.khi máy khởi động lên sẽ có sóng lại nha...
     
  17. bigcat

    bigcat New Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    4
    Đâu có dễ dàng thế bác ơi? Mà WCDMA chứ nhỉ? CDMA thì nhận mạng sao được?
     
  18. bigcat

    bigcat New Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    4
  19. MaDaiKa

    MaDaiKa New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    4
    Mình về 4.0.4 rồi lên lại 4.1.2 lại ok rồi.. Thanks sự góp í của các bác ạ :)
     
    phanminhphuong1987 and bigcat like this.
  20. bigcat

    bigcat New Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    4
    Mình về 4.0.4 xong lên lại đến chục lần rồi mà có được đâu, đang đau hết cả đầu, chiều qua lên 4.1.2 bản 20S tự nhiên thấy 3G xong chập chờn lại mất, điên thế không biết! Chắc là an phân với GSM only để bảo toàn thời lượng Pin vậy! Nản quá!
     

Chia sẻ trang này