Trò chơi FIFA 14

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Trò chơi Android' bắt đầu bởi s0l0mari0, 10 Tháng sáu 2013.

 1. s0l0mari0

  s0l0mari0 Active Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  944
  Đã được thích:
  270
  F

  Năm mới, FIFA cố gắng tìm một cách để cải thiện trên FIFA 13 , trong đó đã nâng thanh cao như vậy mà Pro Evolution thậm chí không làm cho băng ghế dự bị tàu ngầm những ngày này. Hơn 10 tính năng mới của FIFA 14 đã được công bố tại các trò chơi của tiết lộ hồi đầu năm nay và trong khi EA 's cơ Ignite mới đã được dành cho console thế hệ tiếp theo - các Sony PS4Xbox Một - tiền-Alpha Xbox 360 xây dựng, chúng tôi có một số thực hành thời gian vẫn còn chứng minh rằng có rất nhiều để tìm về phía trước để cho các thế hệ hiện tại giao diện điều khiển đám đông.
  FIFA 14: Các tính năng
  FIFA 14 sẽ đặt trọng tâm vào việc cố gắng để tạo ra các kịch bản đó xảy ra trong vòng 90 phút với một loạt các hình ảnh động mới mà họ hy vọng sẽ trình bày bản chất unpredictabile của trò chơi. Một lần nữa, đó là tất cả về phấn đấu cho chủ nghĩa hiện thực vì vậy khi bạn muốn kéo ra khỏi mới quăn lofted thông qua bóng, nó chỉ có thể được thực hiện một cách hiệu quả nếu một hậu vệ ra khỏi vị trí và có trái không gian ở phía sau. Khả là 9/10 của pháp luật cho các đội như Barcelona và quản lý như Rafa Benitez nên chuẩn bị để có phương pháp hơn về cách tiếp cận bóng đá của bạn như tốc độ của trò chơi đã được làm giảm đột ngột xuống, bạn thưởng cho thông minh đưa đồng đội của bạn vào chơi và đúc các loại sâu rộng, di chuyển đi qua thấu sẽ làm cho một Nou Camp đám đông kêu meo meo với sự đánh giá cao. Nó không sử dụng chọn đội đóng gói với các thương gia tốc độ như Ronaldo và Messi nghĩ bạn có thể khoe đội trong quá khứ và dễ dàng bỏ qua hậu vệ vì tính năng mới như biến Dribble cảm ứng thực sự làm cho bạn suy nghĩ về cách bạn thể hiện bóng ngay cả với tài năng nhất của người chơi.
  FIFA 14: Gameplay
  Cho dù bạn đang đi bộ, chạy bộ hoặc chạy, mỗi liên lạc khác với trước. Nếu bạn đang cố gắng chạy phổi-busting ở phút 89 và máy nghe nhạc của bạn đang gặp khó khăn về năng lượng, sự mệt mỏi sẽ ảnh hưởng đến khả năng của bạn để giữ quyền kiểm soát bóng. Chụp trong trò chơi FIFA gần đây thường có kết quả như nhau, nhưng mới cơ Shot tinh khiết cho biết thêm một tính xác thực và nhiều đập vào quả bóng đó là một làm mới. sự kiện trước mắt xảy ra xung quanh các cầu thủ như một tập hợp các hậu vệ đóng bạn xuống hoặc phù hợp với bạn cho tốc độ có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của shot của bạn đôi khi buộc bạn phải phiền vội vàng đình công của bạn. Người chơi sẽ có thể tấn công bóng với các khu vực khác nhau của bàn chân như Gareth Bale, người sử dụng bên ngoài của bàn chân trái của mình để vượt qua và bắn chỉ như anh ta trong cuộc sống thực. Này song song với nhà vật lý bóng mới có nghĩa là có kết quả hơn khi bạn có một nỗ lực vào mục tiêu và cũng có nghĩa là tỷ lệ thành công cao hơn khi chụp từ tầm xa.
  FIFA 14: Điều khiển
  FIFA 14 thực sự đẩy các ý tưởng và giá trị của việc bảo vệ bóng như một cách khác để làm chậm lại chơi và suy nghĩ về cách bạn có thể mang lại các đồng đội vào chơi. Đây là một yếu tố đó đã được dành riêng cho Didier chuyển Drogba-phong cách trong các trò chơi trước đây nhưng bây giờ nó đã bị di chuyển vào các khu vực khác của sân. Chuyển đến các nút vai có nghĩa là kỹ năng di chuyển hiện nay được chỉ định để gậy tương tự, nhưng nó vẫn còn hơn quản lý để thực hiện một stepover hoặc ba mà không có bất kỳ vấn đề.
  FIFA 14: Đồng đội AI
  EA có phản ứng với thông tin phản hồi về năm cuối cùng của FIFA, đặc biệt là trong khu vực của đồng đội AI với máy tính thường xuyên cho phép bạn xuống trong khu vực phòng thủ của sân vì vậy bây giờ bạn có thể mong đợi để xem hậu vệ theo dõi lại hiệu quả hơn và chặt chẽ hơn nhiều đánh dấu trong đó đặc biệt đáng chú ý ở thiết miếng nơi ở lần trong FIFA 13, bạn có thể cảm thấy bất lực để đảm bảo tất cả mọi người được chọn lên những người đàn ông của họ.
  FIFA 14: Đồ họa
  Từ xa ở đó dường như không phải là một sự thay đổi lớn về mặt hình ảnh, nhưng đến gần là nơi bạn bắt đầu thấy một số vấn đề phức tạp chi tiết hơn trong các hình ảnh động và các bộ phận động cơ vật lý đã được thêm vào. Chơi kéo thực tế hơn ở áo sơ mi, DJ và chen lấn đi bóng và bây giờ phản ứng với các tình huống mà họ cảm thấy họ đã bị phạm lỗi hoặc bị từ chối một cơ hội rõ ràng về mục tiêu.
  FIFA 14: Phương án
  FIFA 12 giới thiệu nhận thức chiến thuật hơn và FIFA 13 chứng kiến sự thúc đẩy đối với chủ nghĩa hiện thực lớn hơn nhiều, và bây giờ FIFA 14 đã cố gắng để bản thân khuôn gần gũi hơn vào một đại diện hiện đại hơn của trò chơi việc nhấn mạnh mô phỏng nhiều hơn nó có bao giờ hết. Các chỉnh và cải thiện trò chơi cơ động cơ cảm thấy lớn hơn và đáng chú ý hơn là họ đã thực hiện trong vài trò chơi FIFA trước và trong khi nó nên làm cho nó một trò chơi khó khăn để làm chủ, nó vẫn cần cung cấp cảm giác tương tự bóng đá thỏa mãn. FIFA 14 ngày phát hành: 27 tháng 9 2013 FIFA 14 giá: 39.99
   
  Cocacola and tuantm like this.
 2. akiravjp

  akiravjp Cộng Đồng Smartphone LG Việt

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  1,134
  Đã được thích:
  629
  :oops: Google translate. nhiều lỗi quá mấy câu đầu em chịu k hiểu
   
 3. s0l0mari0

  s0l0mari0 Active Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  944
  Đã được thích:
  270
  myk đã sữa nhé:)
   
 4. akiravjp

  akiravjp Cộng Đồng Smartphone LG Việt

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  1,134
  Đã được thích:
  629
  ""trong đó đã nâng thanh cao như vậy mà Pro Evolution thậm chí không làm cho băng ghế dự bị tàu ngầm những ngày này"":brick: Em kết FIFA lắm ấy mà thấy cái topic này nhảy zô lun. cơ mà......:plaster:
   
 5. LêDũng96

  LêDũng96 Well-Known Member Staff Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  3,183
  Đã được thích:
  682
  13 e còn chả chơi dc huống chi 14 :)
   
 6. minhvn

  minhvn Active Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  58
  Google translate thì post làm gì hả bác :(
  FIFA chơi hay hơn PES thật mà nặng quá.
   
 7. s0l0mari0

  s0l0mari0 Active Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  944
  Đã được thích:
  270
  Mình chỉ cập nhật tin tức thôi bạn nhé. Mình không phải dịch giã chuyên nghiệp nên phải dùng thôi. Có gì sai các bạn thông cảm

  Gửi từ LG-LU6200 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   

Chia sẻ trang này