Hỏi G Pro cắm cable vào máy tính không thấy thẻ nhớ

Thảo luận trong 'LG Optimus G Pro' bắt đầu bởi loanngocag, 20 Tháng hai 2014.

  1. loanngocag

    loanngocag Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    3
    Mình có mua 1 thẻ micro SD 16G TOSHIBA, mấy lần trước khi cắm cable vào còn thấy được bộ nhớ máy trong và thẻ nhớ, hôm nay thì chỉ cũng thẫy cả 2 nhưng chỉ vào và xem được bộ nhớ máy còn vào thẻ nhớ thì nó báo no file, mở trên máy vẫn thấy, lấy đầu đọc thẻ cũng thấy, vậy mà cắm cable lại k vào chép file được. Đag xài rom stock mới nhất của 240S, đã thử format lại thẻ nhớ mà vẫn vậy, có pro nào biết là nguyên nhân nào không, xin cám ơn
     
  2. kyshaira

    kyshaira Active Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    248
    Bác thử bật chế độ LG Software rồi kết nối qua PC Suite coi sao?
     
  3. loanngocag

    loanngocag Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    3
    Mò cả ngày hôm qua, cuối cùng dùng phần mềm thứ 3 format 2-3 lần rồi copy vào lại thì G Pro mới nhận, thẻ 16G class 10 mới mua cái chóc mà làm mình cũng run, hix...Sẵn bạn kyshaira hướng dẫn tháo thẻ nhớ an toàn với rút cable USB an toàn với, toàn lấy ra luôn không tắt hay làm động tác gì khác, sợ có ngày bán rẻ máy quá :laugh:
     
  4. kyshaira

    kyshaira Active Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    248
    ^^!
    Việc thao tác an toàn đối với thẻ nhớ và bộ nhớ trong cũng khá dễ vì trong phần cài đặt đã có chức năng gỡ thẻ nhớ an toàn rồi đó bác, còn riêng đối với bộ nhớ trong bác nhớ thao tác ngắt kết nối giống như USB gắn ngoài là đc.
     
  5. loanngocag

    loanngocag Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    3
    Tại không có thời gian vọc cái máy, với lại xài ROM stock toàn tiếng Anh nên cũng ngài ngại :cry:, cắm vào nó không hiện cái USB bên góc phải màn hình bác ạ, mà nhìn trong My Computer nó có cái biểu tượng điện thoại thì không có mục Eject mới chết...
     
  6. kyshaira

    kyshaira Active Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    248
    Bác đang xài Windows nào? XP, 7 , 8 hay 8.1?
     
  7. loanngocag

    loanngocag Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    3
    Vẫn XP Pack 2 bác ah ^^
     
  8. kyshaira

    kyshaira Active Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    248
    Vậy là bác phải update lên service pack 3 rồi! ^^
     
    loanngocag thích bài này.

Chia sẻ trang này