g2 mini hóng 5.1.1!!!!!!!!!

Thảo luận trong 'LG G2 Mini' bắt đầu bởi anhbay7, 2 Tháng mười 2015.

 1. anhbay7

  anhbay7 New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Lollipop LG G2 Mini Cập nhật Android 5.1.1 Xác nhận bởi LG UK [EXCLUSIVE]


  [​IMG]LG G2 Mini Android 5.1.1 cập nhật Lollipop đã được xác nhận bởi một đại diện LG Vương quốc Anh. Thông tin này là khá đáng ngạc nhiên xem xét rằng các biến thể nhỏ của điện thoại thông minh hàng đầu không luôn luôn nhận được bản cập nhật lớn nhất và mới nhất.

  Thông tin này đến với chúng ta từ một trong những độc giả của chúng tôi và chúng tôi đánh giá cao nó khi mọi việc như thế này xảy ra. Chúng ta được biết rằng người này đã đi và nói chuyện với các nhóm hỗ trợ chat trực tiếp LG Vương quốc Anh và yêu cầu họ nếu sản phẩm LG G2 Mini sẽ nhận được một bản cập nhật lên Android 5.1 Lollipop. Câu trả lời có vẻ như một chút, nhưng nếu đúng, thì chúng ta có thể mong đợi một Android 5.1 Lollipop cập nhật cho thiết bị đôi khi sớm. Các đại diện hỗ trợ nói với người này rằng "Google đang trong quá trình phát triển các bản cập nhật Android 5.1 cho một số thiết bị của chúng tôi, họ chưa cho chúng tôi bất kỳ thông tin về ngày phát hành không may." Bây giờ, nếu bạn đã từng Android sau cập nhật cho bất kỳ số lượng đáng kể thời gian sau đó bạn biết rằng Google không phát triển bản cập nhật cho các OEM khác nhau.

  Đại diện LG Vương quốc Anh khẳng định LG G2 Mini Android cập nhật 5.1.1 Lollipop
  Chắc chắn, Google sẽ làm việc với các nhà sản xuất OEM nếu họ đang gặp khó khăn khi nhận một bản cập nhật hoạt động đúng trên một thiết bị, nhưng họ không gửi ra các bản cập nhật đầy đủ đến các OEM khác nhau cho họ để phát hành cho công chúng. Cộng chúng ta đã biết rằng Google đã phát hành Android 5.1 Lollipop, do phản ứng này chỉ có vẻ kỳ lạ. Người đại diện tiếp tục nói rằng "nó sẽ được phát hành trên thiết bị này", dẫn chúng ta tin tưởng rằng LG đang làm việc trên LG G2 Mini Android 5.1.1 Lollipop cập nhật trong một số loại thời trang. Bây giờ, tôi muốn nhắc nhở bạn rằng đại diện hỗ trợ khách hàng hầu như không có bất kỳ kiến thức bên trong như các hoạt động bên trong của một công ty. 9 trên 10 lần họ chỉ đưa ra một tập sách để đi vào và tham khảo này khi nói chuyện với khách hàng của họ.

  [​IMG]Tuy nhiên, điều này có thể là một dấu hiệu hợp pháp mà LG sẽ phát hành Android 5.1 Lollipop cập nhật vào LG G2 Mini. Nếu đúng, chúng ta tưởng tượng rằng họ sẽ phát hành này cho G3 LG và LG G2 thường xuyên là tốt, nhưng chúng ta sẽ phải chờ đợi và xem làm thế nào điều chảo ra.


  Nguồn: Android xứ  Read more: http://www.androidorigin.com/lg-g2-mini-lollipop-update-android-5-1-1/#ixzz3nO8KIxEE


  Source: Android Origin  :x:xhy vọng viêt nam cũng được lên theo !!!!!:x:x
   

Chia sẻ trang này