Tin tức Galaxy Note 3 đại hạ giá xả hàng, mở đường cho Note 4

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi XTmobile, 22 Tháng bảy 2014.

 1. XTmobile

  XTmobile Active Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  499
  Đã được thích:
  89
  Đến hẹn lại lên, dịp cuối quý 3 đầu quý 4 hàng năm là thời điểm Samsung bắt đầu giục dịch chuẩn bị cho màn ra mắt mẫu điện thoại mới thuộc dòng sản phẩm Galaxy Note. Chính bởi vậy, đây cũng là lúc mà nhà sản xuất này có nhiều động thái can thiệp về giá nhất đối với các sản phẩm cũ hiện đang có mặt trên thị trường.

  [​IMG]

  Một trong những mẫu điện thoại bị ảnh hưởng về giá nhất trong dịp này chính là những mẫu máy thuộc dòng sản phẩm Galaxy Note. Kể từ đầu năm đến nay, chúng ta đã chứng kiến không ít những lần giảm giá của Galaxy Note 3 trên thị trường di động. Sau động thái giảm giá từ 16.99 triệu đồng xuống 15.99 triệu đồng, rồi tiếp đó là 14.99 triệu đồng, ngày hôm nay mẫu smartphone này đã có một mức giá mới. Theo đó, giá của Galaxy Note 3 Docomo vừa cán mốc 14.49 triệu đồng, giảm 500.000 đồng so với mức giá được niêm yết ở thời điểm hồi tuần trước.

  Rõ ràng, không phải nói thì ai cũng hiểu rằng động thái giảm giá này chính là màn kích cầu của Samsung nhằm đẩy mạnh lượng bán ra của Galaxy Note 3, giảm hàng tồn và tiến tới là việc mở đường ra mắt cho Galaxy Note 4. Với những người dùng Việt Nam, lời khuyên tốt nhất dành cho tất cả mọi người là hãy mua điện thoại theo nhu cầu sử dụng của bản thân và hạn chế việc chạy đua với công nghệ để tránh mất tiền không cần thiết.
   

Chia sẻ trang này