Tin tức Gear S sẽ là thiết bị đeo tay tiếp theo của Samsung

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi XTmobile, 2 Tháng tám 2014.

 1. XTmobile

  XTmobile Active Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  499
  Đã được thích:
  89
  Samsung có vẻ như sẽ cho ra mắt thiết bị đeo tay mới với tên gọi Gear S. Mới đây họ đã đi đăng ký thương hiệu Samsung Gear S cho sản phẩm của mình. Theo các biên bản ghi lại thì không có nhiều thông tin về sản phẩm này. Nhưng dựa trên tên sản phẩm bao gồm 'Gear' thì ta có thể nhận ra đó sẽ là thiết bị đeo tay tiếp theo được hãng này phát triển.

  [​IMG]

  Mặc cho kết quả kinh doanh kém ấn tượng của Galaxy Gear Fit, Samsung vẫn tiếp tục phát triển thiết bị đeo tay

  Theo dự đoán có thể thiết bị này sẽ không chạy Android mà sẽ sử dụng hệ điều hành Tizen đang được Samsung phát triển, bởi họ loại bỏ cái tên 'Galaxy' ra khỏi sản phẩm của mình. Thêm nữa, nhãn hiệu 'S' cũng khiến nhiều người liên tưởng đến dòng điện thoại Galaxy S cùng với chiếc máy tính bảng mới Galaxy Tab S. Thiết bị mới này bổ sung thêm vào danh sách các thiết bị đeo tay mà Samsung đã tung ra trước đó bao gồm: Gear 2, Gear Fit, Gear Live.
  Các thông tin này cho biết thêm, Samsung đang có nhiều dự án làm việc trên nhiều dòng sản phẩm khác nhau và dự định sẽ cho ra mắt bắt đầu từ tháng tới. Đặc biệt, sản phẩm kính thông minh đang được Samsung phát triển đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ người dùng.
   

Chia sẻ trang này