Giới thiệu đơn vị sửa máy giặt tại nhà

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi toan102, 30 Tháng mười hai 2015.

 1. toan102

  toan102 New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Bố trí máy giặt ở nơi nào cũng là một trong những điểm mấu chốt mà các quý khách nên hiểu, để có thể giúp máy sử dụng bền vững hơn, bền hơn với thời gian, sửa tủ lạnh lg tại hà nội. Tham khảo những vị trí không nên đặt máy giặt, gây ảnh hưởng đến chất lượng máy sau đây sẽ giúp anh chị rút ra được một vài kinh nghiệm quý báu trong vận hành máy giặt.

  - Tuyệt đối không được bố trí máy ở nơi ẩm ướt, hôi mốc. Hành động này sẽ khiến các linh kiện bên trong máy bị hơi nước bám vào, gây tình trạng nóng máy khi sử dụng, máy chạy không tốt, sửa tủ lạnh panasonic tại hà nội. Thêm nữa, để máy nơi hôi ẩm cũng sẽ làm cho thùng giặt bị bám cặn rêu mốc, gây mùi hôi, vi khuẩn bám vào bên trong áo quần giặt làm áo quần giặt không sạch, là trung gian gây các bệnh ngoài da.

  - Không nên bố trí máy giặt ở vị trí xa nguồn nước, nơi có nguồn nước yếu. Điều này dễ làm gián đoạn hoặc kéo dài quá trình sử dụng, gây tốn điện.

  - Nên để máy giặt gần chỗ phơi phóng quần áo, để thuận lợi cho việc di chuyển, sửa tủ lạnh toshiba tại hà nội.

  - Không nên đặt máy giặt cạnh chổ trẻ em đùa nghịch, sẽ thu hút sự chú ý của bé, bé có thể tò mò, khám phá, gây ra nhiều nguy hiểm cho bản thân, cũng như phá hỏng chiếc máy.

  - Không để máy giặt ở nơi động vật hay qua lại, ẩn nấp. Chiếc máy có thể bị lấy làm chổ trú ngụ, hoặc bị phá phách các chi tiết dây điện, ống xả, dẫn đến rò rỉ điện, rò rỉ nước.
   

Chia sẻ trang này