[Giới tính] 5 bước khiến nàng tan chảy khi "nhập cuộc"

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi hyunhnhan886, 20 Tháng sáu 2013.

 1. hyunhnhan886

  hyunhnhan886 Đột tử

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  2,408
  Đã được thích:
  1,549
  5 bước khiến nàng tan chảy khi "nhập cuộc"
  Howcast - theo TTVN -

  (Soha.vn) - Hãy cùng tìm hiểu 5 gợi ý dưới đây để mang lại những thay đổi tích cực cho đời sống tình dục của mình.
  1. Xây dựng tâm trạng “yêu” cho nàng

  Theo cuộc khảo sát gần đây, 72% phụ nữ đã thực sự hài lòng và cảm nhận được niềm hạnh phúc khi người chồng của họ làm một số công việc vặt trong nhà trước khi bắt đầu “cuộc yêu”. Đó là một cách tuyệt vời làm khơi dậy cảm xúc ”yêu” cho người phụ nữ của bạn. Nếu hai bạn không sống chung, hãy thử làm một điều gì đó bất ngờ dành tặng nàng.
  uploadfromtaptalk1371696019585.jpg


  2. Dành thời gian cho “màn dạo đầu”
  Hầu hết phụ nữ đều hứng thú với “màn dạo đầu”. Nó là yếu tố quan trọng tác động đến hiệu suất của “cuộc yêu”. Vì vậy, bạn không nên quá vội vàng, hãy dành thời gian để kích thích ngọn lửa “yêu” cho người phụ nữ của bạn.

  3. Kích thích những khu vực nhạy cảm trên cơ thể nàng

  Hãy chạm lên cơ thể nàng nhiều hơn trong “màn dạo đầu”. Các chuyên gia tình dục cho rằng, nam giới thường không biết kích thích những khu vực nào là đủ đế khơi dậy đúng mạch cảm xúc “yêu” của người phụ nữ. Mỗi người đều có những vị trí đặc biệt nhạy cảm riêng, nhưng ở hầu hết phụ nữ, ba khu vực nhạy cảm điển hình thường là cổ, mặt trong của chân và mặt sau của tai.

  4. Kỹ thuật “yêu” bằng miệng

  “Yêu” bằng miệng không chỉ là hoạt động tình dục mang lại cảm giác thú vị cho người phụ nữ mà đó còn mang lại cho họ nhiều khả năng đạt được cực khoái.

  Theo các chuyện gia tình dục, nam giới nên sử dụng kết hợp động tác di chuyển của lưỡi và ngón tay để người phụ nữ có thể đạt được cực khoái mạnh mẽ.
  uploadfromtaptalk1371696057822.jpg


  5. “Yêu” theo tư thế mà nàng thích
  Nắm bắt được sở thích “yêu” là một điều tuyệt vời để làm thoả mãn ham muốn tình dục ở nàng. Hãy nhớ rằng, làm hài lòng người phụ nữ của bạn cũng chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn được nhận lại những điều hơn cả mong đợi.

  Bạn đọc có thể gửi thư, câu hỏi về tòa soạn theo email: suckhoe@soha.vn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những rắc rối thầm kín!

  Gửi từ LG-LU6200 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
  leanh13 thích bài này.

Chia sẻ trang này