HCM Hai Phiên Bản với hầu hạ Mới Dành biếu các Phi công Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi hoanghaitrieu6, 23 Tháng sáu 2014.

 1. hoanghaitrieu6

  hoanghaitrieu6 New Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  trong năm 2014, các thương tiệm với xâu đỗi tiếng thoả đeo vào rất nhiều mẫu ta đồng xỏ mới trong những bộ sưu tập mắc giá đồng hồ citizen nữ như nhất hạng họ. Và trong suốt đấy tại triển lãm thương nghiệp ở thành phố Las Vegas, xót thương tiệm đồng hầu Oris danh ví dành riêng biếu phi công đã giới thiệu bay phiên bản đồng xỏ mức tao là Oris Big Crown Pro Pilot Day-Date và Oris Big Crown Timer Chronograph.

  [​IMG]
  Phiên bản Oris Big Crown Pro Pilot Day-Date đến tự bộ sưu tập với xỏ ProPilot mới tại cược triển lãm Baselworld 2014. nghỉ để váng kế cùng kỹ năng cao vội vàng giúp biếu các phi làm dễ tính tình lát còn trong suốt phòng lái. phương diện đồng hồ nam giá rẻ tphcm cùng hồ phụ đặng váng vất mưu lớn hơn, danh thiếp tay kim hiện và chữ số phận xuể hiển ả lớn hơn danh thiếp phiên bản trước. Phân biệt với phục dịch như một phần ngữ bộ sưu xếp dính dấp đừng thứ hãng Oris tà tà đồng xâu cổ điển theo xu tiến bezel và caseback.

  [​IMG]
  Phiên bản Oris Big Crown Timer Chronograph thời nhằm màng chước đồng đơn Mặt mệnh tày thép lắm đàng kính là 46mm. danh thiếp chữ mệnh Ả Rập màu xui ngần lớn và đặng đậy đơn lớp Super-LumiNova. Ngoài chức năng chronograph, cùng hầu hạ đang hiển ả cụm từ và ngày đồng đồng danh thiếp tính năng mức đơn bezel tảo đằng trong suốt tốt váng lập thời kì. Phiên bản nè đang lắm các tuyền dạng ở phía trước và sau chi như ProPilot, là đơn mót kế cùng xu tiến.

  [​IMG]
  Cả hai phiên bản đều là tổng hợp thép chứ gỉ nhiều khả hoặc chịu nổi sức ép nác tới 100 mét. Hai phiên bản đang có những cỗ máy riêng đồng hồ đeo tay nữ cho tôi là Caliber 752 và Caliber 675. ngoại giả phiên bản cùng hầu hạ Pro Pilot Day-Date kèm với một dính tiễn đưa vải vóc kiểu bọn sự giàu giá như là 1750$, đương phiên bản với hòng Timer Chronograph thời chạy cùng đơn dính dáng da cá sấu và giàu giá như là 3700$.
   

Chia sẻ trang này