Hãy cẩn thận, đừng đăng sai box.

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi hoangnova, 3 Tháng tám 2014.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hoangnova

  hoangnova Captain Staff Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2013
  Bài viết:
  6,744
  Đã được thích:
  15,916
  Gần đây LGViet có triển khai thử nghiệm hệ thống phòng thủ. Khi một bài viết bị đánh dấu (flag) sai box, công cụ này sẽ theo dõi, nếu vẫn tiếp tục post bài sai box nó sẽ tự động xóa vĩnh viễn toàn bộ bài viết của bạn.

  Ở cấp độ cao hơn một chút, hệ thống sẽ gây khó chịu bằng cách thi thoảng trả về trang trắng, hoặc lỗi 404, hoặc error request. Việc này nhằm làm cho đối tượng bị theo dõi luôn bị đeo bám theo cách khó chịu nhất.

  Ở cấp độ nghiêm trọng hơn nó sẽ tự động tìm địa chỉ email, số điện thoại, website của bạn đưa vào danh sách đen và khóa vĩnh viễn tài khoản của bạn lại.

  Hệ thống này có 2 phần chính:

  1. Đánh dấu sai phạm, được quản lý bởi duy nhất admin @hoangnova. Như vậy phần này là chủ động và không thể nhầm lẫn.
  2. Theo dõi, hệ thống tự động, cách thức được mô tả như trên.

  Hiểu rằng trên LGViet hướng các bạn dùng ý thức tự giác, ai làm việc của người ấy, chúng tôi sẽ không làm phiền bạn, cho đến khi bạn làm phiền chúng tôi trước. Đừng phá hỏng những gì mà chúng tôi đang cố gắng xây dựng. Không có chỗ cho những ai muốn spam.

  Chúng tôi có một luật mềm gọi là vạch đen - trắng, bạn hãy đứng ở phần xám, đó là điểm chấp nhận được, nếu bạn bước sang vạch đen, LGViet sẽ kill bạn và toàn bộ thông tin của bạn.
  Ví dụ đơn giản thế này: một thành viên muốn bán duy nhất 1 cái điện thoại LG G3, họ có thể xin đăng nhờ vào box G3, điều đó không phạm luật.
  Nếu một bạn buôn bán liên tục thường xuyên, bạn không thể để topic bán hàng của bạn tại box G3.

  Trước khi post bài, hãy tự hỏi đã đúng box chưa. Nếu một ngày tự nhiên tất cả bài viết biến mất, đừng trách móc vội, hãy nghĩ lại xem thực sự mình đã làm đúng chưa.

  Chúc vui vẻ và may mắn.

  Captain.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này