[Help] Hỏi chip sạc không dây cho LG G4 H818P

Thảo luận trong 'LG G4' bắt đầu bởi freewings_b0ynd, 31 Tháng tám 2015.

 1. freewings_b0ynd

  freewings_b0ynd New Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Trên trang của LG thì xác nhận bản H818P (bán chính hãng tại VN) có hỗ trợ sạc không dây, yêu cầu có nắp lưng quick circle. thế có bác nào chỉ bán cái chip sạc không dây CHO BẢN 2 SIM không thì pm em nhé (đừng cmt amazon nhé, em tìm mỏi mắt rồi đều chỉ ra cái chip cho bọn H815 bản 1 sim quốc tế thôi ạ :roflmao::roflmao::roflmao: ) Bác nào đã chơi được sạc không dây trên bản 2 sim rồi chỉ giáo e với ạ. Khoái nhất là cái sạc không dây này mà không được thì thà chuyển qua bản xách tay cho rồi :cry::cry::cry:
  Mong các mod giúp đỡ
  Tks all bros!!
   
 2. thaanh

  thaanh Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  72
  Hình như bản 2 sim vn kg hỗ trợ kg dây. Mình mua dock sạc nillkin về gắn vào kg tác dụng. Mà bản thân case gin cũng đâu có gắn chíp sẳn đâu?
   
 3. LEEWU

  LEEWU New Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  5
  Anh bạn này sướng nhỉ, thích là mua hông cần si nghĩ
  Muốn sạc không dây thì máy phải gắn chip hỗ trợ, rồi nắp lưng phải có mạch cảm ứng ép vào. Cái này có hãng bán sẵn nắp lưng như vậy, có hãng không bán phải mua ngoài. Độc hơn có anh mua cả bản mạch với chip về dán vào cái nắp lưng rồi cắm vào cái cổng sạc pin trên điện thoại nhìn rất loằng ngoằn con thằn lằn. Anh bạn mình cũng chơi cách ấy với con SS và hậu quả là tốn tiền vì nó sạc lâu lắc và bữa vô điện bữa chả có miếng nào.
  Có đủ bộ phận trên rồi mới mua cái đế sạc giống như bạn đang có hiệu Nikkin đấy để mà đặt cái điện thoại lên
  Con LG của mình xạc theo máy chỉ chừng 2 giờ hơn là đầy, mình hay cắm sạc lúc khg đụng tới đt và pin cũng khá nên khg cần sắm thêm sạc khg dây chi cho tốn vì hàng chính hãng chip khg hỗ trợ. Mà thường xài đồ chế thì kiểu gì cũng trục trặc

  Sent from my LG-H818 using Tapatalk
   

Chia sẻ trang này