[HELP]Không vào được S/W mode LG L9 P768

Thảo luận trong 'LG Optimus L Series: L3, L4, L5, L7, L9' bắt đầu bởi MabuXayda, 17 Tháng tám 2015.

  1. MabuXayda

    MabuXayda New Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng tám 2015
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Chào mọi người,

    Model máy mình P768, lúc trước mình có up lại room stock thành công cũng P768 máy khác 1 lần rồi, lần này cài máy này thì lại không vào S/W mode được, mình làm theo hướng dẫn này:

    1. Giải nén file Android, Fastboot vào ổ C (trực tiếp trong ổ luôn ko cho vào thư mục khác)
    2. Giải nén file u-boot-recovery. Copy vào mục bin trong thu mục Fastboot đã giải nén ở bước 1
    3. Chạy Start.bat trong Fastboot sau đó chọn 4 (P768) và làm theo hướng dẫn của nó (tháo pin ra, kết nối với máy tính, đợi 4s rồi nắp pin vào. Chú ý trong quá trình này máy tính sẽ load driver OMAPxxx. Các bạn vào quản lý Device bằng cách nháy chuột phải vào Computer chọn Manage rồi chọn Device Manager. Trong mục Other devices hiện nên LG (hoặc cái gì đó mình không nhớ). Các bạn updater driver cho nó bằng cách nhấp chuột phải chọn updater driver - Chọn Browse my computer tìm đường link đến thư mục fastboot -usb_drv_windows. Đợi nó cài xong là ok. nếu không cài được OMAPxx thì không làm được nhé)
    4. Giữ Shift nháy chuột phải vào thư mục bin trong fastboot chọn Open comander window
    Gõ các dòng lệnh sau:
    fastboot devices
    fastboot erase u-boot
    fastboot erase boot
    fastboot erase recovery
    fastboot flash u-boot 2u-ice.img
    fastboot flash boot 3boot-ice.img
    fastboot flash recovery 4recovery-ice.img
    Nếu trong quá trình gõ lệnh mà hiện lên wait device có nghĩa là điện thoại đã ngắt kết nối với máy tính. Các bạn lại tháo pin ra làm như bước 3 và gõ tiếp lệnh.
    5. Rút cáp kết nối điện thoại với máy tính. Tắt dthoai nhấn giữ phím volum up kết hợp cắm cáp đợi khoảng 6s để dthoai vào chế độ S/W upgrating
    6. Up stock rom thông qua R&B tool (search trên google có nhiều bài viết hướng dẫn).

    Các bước đều OK hết, driver OMAP cài thành công luôn, chạy các câu lệnh fastboot cũng OK, nhưng lúc mình vào chế độ S/W thì PC không nhận USB mà cái driver OMAP nó cứ connect - -disconnect lặp đi lặp lại hoài.
     

Chia sẻ trang này