Helpppp... cần các bác giúp đỡ

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi thaihoc1908, 30 Tháng mười 2013.

  1. thaihoc1908

    thaihoc1908 Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    147
    nay động đến cái phát wifi thì nó báo như thế này. bác nào biết thì chỉ giúp e đấy là lỗi gì và sửa như thế nào ạ? thanks các bác rất nhiều hoangnova, gts8003, - giúp em với ạ
     

    Các file đính kèm:

  2. thaihoc1908

    thaihoc1908 Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    147
    không bác nào giúp e ạ?
     
  3. thaihoc1908

    thaihoc1908 Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    147
    bác nào biết vào chỉ giúp em với chucvnvn
     
  4. hoangnova

    hoangnova Captain Staff Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng năm 2013
    Bài viết:
    6,738
    Đã được thích:
    15,889
    Vấn đề gì vậy? Nhìn ko hiểu lắm.
     
    thaihoc1908 thích bài này.
  5. hoangnova

    hoangnova Captain Staff Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng năm 2013
    Bài viết:
    6,738
    Đã được thích:
    15,889
    Cụ thể làm thao tác gì thì xuất hiện lỗi đó, bạn cần nói rõ ràng hơn chút
     
    thaihoc1908 thích bài này.
  6. thaihoc1908

    thaihoc1908 Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    147
    em vào cái mục wifi hotspot đánh dấu vào cái để phát thì nó báo lỗi thế a ạ
     
  7. hoangnova

    hoangnova Captain Staff Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng năm 2013
    Bài viết:
    6,738
    Đã được thích:
    15,889
    Bật 3G leen xem còn bị ko
     
    thaihoc1908 thích bài này.
  8. thaihoc1908

    thaihoc1908 Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    147
    em làm các kiểu rồi a ạ. thế mà nó cứ báo lỗi thế. bật 3g. bật/tắt wifi cũng có. e chẳng biết do e nghịch kiểu gì mà bị thế. kdz lại cũng chẳng thấy gì
     
  9. Trần Anh

    Trần Anh Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    3,245
    Đã được thích:
    1,281
    phải bật 3g lên mới có sóng mạng mà phát đi chứ :D
    kdz cũng ko bật đc luôn à :eek:
     
    thaihoc1908 thích bài này.
  10. thaihoc1908

    thaihoc1908 Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    147
    có bật 3G các kiểu rồi mà nó báo lỗi thế bác ợ. mà kể cả khi ko có 3G thì cái wifi hotspot nó vẫn lên chứ?
     
  11. hoangnova

    hoangnova Captain Staff Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng năm 2013
    Bài viết:
    6,738
    Đã được thích:
    15,889
    Của mình ko bị lỗi đó
     
  12. fly2thesky

    fly2thesky Member

    Tham gia ngày:
    31 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    19
    hic chán nhể . máy mình cũng bị :(
     
  13. cuongladydt

    cuongladydt Active Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    409
    Đã được thích:
    77
    máy em cũng bị @@ lỗi chung rồi anh hoangnova ơi :alien:
     
  14. hoangnova

    hoangnova Captain Staff Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng năm 2013
    Bài viết:
    6,738
    Đã được thích:
    15,889
    Thế để a kiểm tra xem sao. Em KDZ về gốc có bị ko?!
     
  15. Vn.ChemGio

    Vn.ChemGio Mỗi ngày banned vài em-_-!

    Tham gia ngày:
    22 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    3,472
    Đã được thích:
    1,183
    Pin 15% @@

    Gửi từ LG Optimus Gold thông qua Tapatalk 4
     
  16. thaihoc1908

    thaihoc1908 Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    147
    kdz về gốc cũng lúc đc lúc ko a ơi. khả năng ko đc cao hơn. nhưng khi kéo thanh status xuống thì lại bật đc. thế nên nếu ra v2 a vẫn để thanh đấy nhé
     

Chia sẻ trang này